HNGA Open Foursome 2020: Điểm hẹn của các ‘anh tài’ phía Bắc

HNGA Open Foursome Tournamnet 2020, giải đấu dành cho các golfer nghiệp dư và chuyên nghiệp khu vực phía Bắc chính thức được khởi tranh tại Sân golf Yên Dũng hôm nay 27/11.

Giải đấu do Hội Golf Thành phố Hà Nội tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Việt Nam và Sân golf Yên Dũng đóng vai trò là đơn vị thực hiện, quy tụ hàng loạt các tay golf có tiếng khu vực từ Đà Nẵng trở ra tham gia giao lưu và tranh tài với 16 golfer ở Bảng Chuyên nghiệp và 64 golfer ở Bảng Nghiệp dư.

>>>Xem kết quả trực tiếp (livescore) tại ĐÂY

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 27 và 28/11, bao gồm hai bảng đấu: Nghiệp dư và Chuyên nghiệp. Trong đó, vòng loại Bảng nghiệp dư (ngày 27/11) thi đấu theo thể thức Stroke Play và Foursome để chọn ra 16 cặp có điểm tốt nhất vào Vòng 2.

Các vòng đấu còn lại thi đấu theo thể thức đấu Đối kháng – Foursome loại trực tiếp và không áp dụng điểm chấp Handicap.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, BTC đã xác định được các nhóm đấu tại bảng nghiệp dư, thi đấu các trận Tứ kết, Bán kết và chung kết vào ngày mai (28/11)


Tại bảng chuyên nghiệp, sẽ là trận tranh Cup vô địch giữa hai cặp Nguyễn Văn Bằng-Lê Việt Cường vs Lai Thế Cường-Vũ Anh Nguyện.


Sau thành công của Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia năm 2019 (VMC 2019) được tổ chức từ ngày 26-29/12/2019 thì đây là lần thứ 2 sân golf Yên Dũng – Sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019 được lựa chọn là nơi diễn ra một giải đấu quy tụ những tay golf chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu khu vực miền Bắc.

ĐL/ NĐĐS

Tin tức liên quan