KB Cầu Giấy đặt mục tiêu ‘hattrick’ vô địch giải Các CLB Golf Hà Nội

CLB KB Cầu Giấy – Quán quân hai mùa giải gần nhất không hề giấu diếm mục tiêu lần thứ ba liên tiếp chiến thắng tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022.

Khá kín tiếng, luôn tỏ ra thận trọng mỗi khi bước vào giải đấu. Quả thực, đây là một trong những CLB có cá tính nổi bật của golf Thủ đô. Lần lượt trải qua mỗi mùa giải, KB Cầu Giấy đã khẳng định, đây chính là CLB Golf mạnh bậc nhất khu vực phía Bắc.

Điểm nổi bật của các chiến binh KB Cầu Giấy, đó là: Lực lượng đồng đều, các thành viên luôn thi đấu với một phong cách ‘lạnh lùng’. Yếu tố này đã tạo ra một ‘thương hiệu’ rất riêng của CLB mang tên Quận Cầu Giấy.

Chặng đường lên ngôi vô địch

Ngược dòng thời gian, chúng ta hãy điểm lại quá trình đến với chức vô địch của KB Cầu Giấy – CLB đang nắm giữ 2 danh hiệu Quán quân liên tiếp, một kỷ lục của giải đấu có tuổi đời 5 năm.

Với kinh nghiệm được tích lũy qua 2 năm góp mặt tại giải đấu, mùa giải năm 2019, CLB KB Cầu Giấy mang đến đội hình tốt nhất. CLB thuộc Top 6 mùa giải 2018 hướng đến mục tiêu: cạnh tranh ngôi vị Vô địch.

Rốt cuộc, họ đã làm được trước sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ. KB Cầu Giấy năm thứ hai liên tiếp vươn lên dẫn đầu BXH sau ngày thi đấu đầu tiên. Để rồi kết thúc hai ngày thi đấu trên sân golf Long Biên, với kết quả tổng Gross 1062, over cut 17, KB Cầu Giấy đã giành ngôi vị cao nhất một cách xứng đáng.

CLB KB Cầu Giấy lên ngôi Quán quân lần đầu tiên, mùa giải 2019

Nếu như lần đầu tiên, chức vô địch của KB Cầu Giấy được coi là bất ngờ lớn nhất của giải đấu. Thì ở năm tiếp theo, hình ảnh của KB Cầu Giấy vẫn còn được nhiều người nhắc đến khi mùa giải đã qua đi.

Mùa giải năm 2020, lần đầu tiên giải đấu được tổ chức trên sân golf Sky Lake. Giải đấu lúc này đã xuất hiện nhiều đối thủ mạnh, thể thức thi đấu cũng thay đổi so với những năm đầu. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, nhà đương kim vô địch chia sẻ vị trí thứ tư, bao gồm 4 trận thắng và 2 trận thua (4 điểm).

KB Cầu Giấy bảo vệ thành công chức vô địch

Bước sang ngày thi đấu thứ hai quyết định, KB Cầu Giấy không để mất điểm số nào vào tay đối thủ. Cả 6 thành viên đều xuất sắc giành chiến thắng để nâng tổng điểm qua hai ngày thi đấu lên con số 10. Điểm số chung cuộc này đã khiến KB Cầu Giấy trở thành CLB Golf đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch, đồng thời đi vào lịch sử giải đấu – CLB đầu tiên đoạt chức Quán quân hai lần.

‘Không bùng, không bỏ bạn, không bỏ bê công việc’

Hai lần vô địch liên tiếp là thành quả rõ nhất cho sự kết hợp của niềm đam mê cùng tinh thần thi đấu nghiêm túc, của sự đầu tư đúng chỗ với lòng quyết tâm cao độ mang về vinh quang cho tập thể của CLB KB Cầu Giấy.

Trên tiền đề thành công từ chức vô địch, CLB KB Cầu Giấy tiếp tục mở rộng các hoạt động và phát triển với màu sắc mới. Chính những hoạt động ấy đã giúp các thành viên CLB ngày càng gắn kết với nhau hơn. CLB đặt ra những tiêu chí mới, góp phần xây dựng văn hóa CLB ngày càng phong phú, đa dạng.

Sau tất cả, CLB Golf KB Cầu Giấy là nơi để các hội viên có dịp gặp gỡ, làm quen giao lưu về chuyên môn trong môn thể thao mà mình yêu thích.

KB Cầu Giấy: ‘Không bùng – không bỏ bạn – không bỏ bê công việc’

Hơn thế nữa, thông qua các hoạt động của CLB, các hội viên còn có dịp tìm hiểu, hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, tổ chức các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ các thành viên trong CLB.

Về những hoạt động sắp tới, các thành viên của CLB KB Cầu Giấy sẽ tiếp tục đồng hành, tập luyện và nỗ lực thi đấu để đạt thành tích tốt nhất nâng hình ảnh cho CLB và đóng góp thêm vào thành công của từng hội viên.

Chân dung nhà vô địch

. Thành lập ngày 1/11/ 2013, khởi đầu với 12 thành viên
. Ban điều hành CLB: Chủ tịch – Dương Cao Thanh; Tổng thư ký – Đàm Quang Tùng; Đội trưởng – Phạm Văn Thủy
. Slogan: ‘Không bùng, không bỏ bạn, không bỏ bê công việc’
. Hoạt động: Với tinh thần luôn vận động và học hỏi, KB Cầu Giấy thường xuyên tham gia các giải đấu lớn nhỏ, từ cá nhân tới CLB trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc.
. Thông điệp: “Hơn cả một câu lạc bộ, KB Cầu Giấy đã trở thành một ngôi nhà chung và là niềm tự hào của toàn thể hội viên.”
. Các dấu mốc tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội:
2017: Tham dự lần đầu tiên
2018: Hạng 6/34 CLB tham dự
2019: Quán quân
2020: Quán quân

——————————

Trang Nhung/ NĐĐS

Tin tức liên quan