Kevin Kisner hướng về Ryder Cup sau vô địch Wyndham Championship

Điểm birdie ở hố phụ thứ hai đã khiến Kevin Kisner vượt lên 5 đấu thủ để giành chiến thắng Wyndham Championship hôm 15/8.

Vòng đấu ‘cái chết bất ngờ’ở sự kiện cuối mùa giải PGA Tour năm nay là cuộc cạnh tranh kỷ lục của 6 golfer trong vòng 27 năm qua.

Kevin Kisner sinh năm 1984 bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2006.

Đây là những ngươi đều có tổng điểm -15 sau khi khép lại 4 vòng đấu trên sân Sedgefield par70. Các golfer gồm: Kisner, Adam Scott, Roger Sloan, Kevin Na, Kim Si Woo và Branden Grace.

> BXH chung cuộc

Ở hố phụ thứ hai, chiến thắng đã gọi tên Kevin Kisner sau khi anh thực hiện cú gạt ghi điểm birdie thành công từ khoảng cách gần 1 mét. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên Kisner giành chiến thắng sau 5 lần đều không vượt được vòng đấu play-off nghiệt ngã trong vòng 5 năm qua.

Chiến thắng ngoài việc mang về cho golfer người Mỹ tấm séc 1,152 triệu USD, đồng thời nâng tổng danh hiệu của anh tại đấu trường PGA Tour lên con số 4. 5 golfer còn lại cùng nhận khoản thưởng 389.400 USD cho vị trí đồng á quân.

Bên cạnh đó, một suất trong đội tuyển Mỹ dự cup đồng đội Ryder Cup vào tháng tới cũng đang rộng mở trước mặt Kevin Kisner.

ĐL/ NĐĐS

Tin tức liên quan