KN Golf Links Cam Ranh công bố chuỗi sự kiện mùa giải 2021

Trong mùa giải 2021, CLB KN Golf Links Cam Ranh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện thường niên của CLB, dự kiến bao gồm 3 giải đấu quan trọng.

Giải đấu mở màn cho chuỗi ba mùa thi liên tiếp là giải Vô địch CLB KN Golf Links Mở rộng lần thứ hai, khởi tranh ngày 17/4. Trong năm đầu tiên, ngôi vị Quán quân đã thuộc về golfer nữ Ngô Vĩnh Hòa.

KN Golf Links Cam Ranh dự kiến sẽ tổ chức 3 giải đấu trong năm 2021, lần lượt trong các tháng 4, 6 và 8. Mỗi giải đấu sẽ thu hút sự tham dự của 144 golfer không chuyên.

Giải đấu mở màn cho chuỗi ba mùa thi liên tiếp là giải Vô địch CLB KN Golf Links Mở rộng lần thứ hai, khởi tranh ngày 17/4. Tại mùa giải đầu tiên, ngôi vị Quán quân đã thuộc về golfer nữ Ngô Vĩnh Hòa.

Nối tiếp sau giải đấu đầu tiên sẽ là KN Summer Classic, diễn ra vào tháng 6/2021/ Đây là năm đầu tiên CLB tổ chức là sự kiện với hy vọng mang đến một mùa hè sôi động, rực lửa cho các golfer.

Khép lại chuỗi giải đấu năm nay là sự kiện The Shark Challenge. Năm nay là lần thứ 4 giải đấu liên tục được tổ chức kể từ khi sân golf ra đời đến nay. Sự kiện không chỉ một sân chơi dành cho những người yêu golf, mà còn là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày khai trương sân KN Golf Links (ngày 28/8).

KN Golf Links Cam Ranh, tác phẩm thứ ba của huyền thoại golf người Úc Greg Norman tại Việt Nam. Tên giải đấu được đặt theo biệt danh của ông, “Cá mập trắng”, hàm nghĩa ‘sự nguy hiểm’, sẽ là cơ hội thi đấu thử thách, một trải nghiệm đầy cam go và cũng là một cơ hội lớn để các golfer khẳng định mình. Năm nay giải đấu được kết hợp với tiệc sinh nhật lần thứ 3 của CLB.

Đáng chú ý, cũng trong tháng 4 (từ ngày 9- 11/4), KN Golf Links sẽ là chủ nhà của giải Vô địch Trung-Cao niên Quốc gia 2021. Trước đó, sân golf bên Vịnh Cam Ranh này từng là chủ nhà của chuỗi sự kiện quy mô QG – Giải Vô địch Nghiệp dư Nam, Nữ QG (VAO, VLAO 2019)Vô địch Trẻ Việt Nam Mở rộng (VJO 2019).

KN Golf Links được thiết kế bởi huyền thoại golf người Úc, Greg Norman có tiêu chuẩn 27 hố theo phong cách sân golf ven biển. KN Golf Links nằm trên bán đảo Cam Ranh, cách thành phố Hồ Chí Minh gần 1 giờ bay và 5 phút đi xe từ Sân bay.Quốc tế Cam Ranh, là sân golf đầu tiên của Cam Ranh và sân golf thứ 3 tại khu vực Nha Trang.

KN Golf Links thuộc quần thể dự án KN Paradise – khu nghỉ dưỡng phức hợp có đầy đủ hệ thống khách sạn sang trọng, khu biệt thự, khu thương mại, bến du thuyền và căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích khác phục vụ cho các golf thủ và du khách.

ĐL/ NĐĐS

Tin tức liên quan