KN Golf Links-ứng viên nặng ký tại World Golf Awards

Sân golf đầu tiên tại Cam Ranh – KN Golf Links là một trong số những sân golf vừa được World Golf Awards đưa vào danh sách đề cử cho hạng mục giải thưởng “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2020

“World Golf Awards được tạo ra nhằm vinh danh các đơn vị dẫn đầu trong ngành golf và chúng tôi vô cùng hãnh diện khi một lần nữa được thấy số lượng lớn các Câu Lạc bộ đối tác của IMG lọt vào danh sách đề cử này,” ông Paul Burley, Phó chủ tịch cấp cao khối Dịch vụ sân golf IMG – thành viên kinh doanh của Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á cho biết.

Tập đoàn IMG cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý cho KN Golf Links, bao gồm tất cả các lĩnh vực hoạt động của Câu Lạc bộ.

CLB KN Golf Links và những dấu mốc đáng nhớ kỷ niệm 1 năm hoạt động

Các nhân viên của sân golf KN Golf Links cùng những danh hiệu đạt được trong năm 2019

“Đây là một minh chứng cho chất lượng của các Câu Lạc bộ mà chúng tôi đang hợp tác tư vấn quản lý. Chúng tôi tin chắc rằng bất kỳ ai khi đến ghé thăm những Câu Lạc bộ này đều sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một sân chơi đẳng cấp bậc nhất thế giới,” ông Paul Burley nói thêm.

Việt Nam nhận giải thưởng ‘Điểm đến golf tốt nhất thế giới 2019’

KN Golf Link, một trong những tác phẩm do huyền thoại người Úc, Greg Norman thiết kế

Là một thành viên của Liên đoàn Công nghiệp Golf Châu Á, sân KN Golf Links tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh, một vùng đất xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng với bờ cát trắng trải dài thênh thang liền kề bên mặt nước biển xanh biếc.

Một hố golf của sân The Oasis – KN Golf Links

Được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman, CLB KN Golf Links bao gồm 2 sân The Links và The Oasia với quy mô 27 hố. CLB nằm trong khu phức hợp KN Paradise với đầy đủ hệ thống khách sạn sang trọng, khu dân cư và khu phát triển thương mại.

Đại diện Việt Nam nhận giải thưởng ‘Điểm đến golf tốt nhất thế giới 2019’ tại lễ trao giải World Golf Awards

Năm 2019, lần đầu tiên, Việt Nam nhận cú đúp ở hai hạng mục ‘Điểm đến Golf tốt nhất châu Á’ và ‘Điểm đến Golf tốt nhất thế giới tại Lễ trao giải golf Thế giới lần thứ 6 (World Golf Awards). Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Việt Nam giành chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến golf tốt nhất châu Á” nhưng là lần đầu tiên vinh dự được vinh danh ở giải thưởng “Điểm đến golf tốt nhất thế giới”, khẳng định vị thế nổi bật của Việt Nam trong lĩnh vực golf trên thế giới.

Ra đời vào năm 2014, World Golf Awards ghi nhận, tôn vinh các sân golf và các điểm đến trải nghiệm golf tốt nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, giải thưởng còn nhằm mục đích nâng cao các tiêu chuẩn trong ngành du lịch golf bằng việc trao giải cho các CLB golf cũng như các tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực này.

World Golf Awards là một hạng mục nằm trong hệ thống giải thưởng World Travel Awards. Lễ trao giải thường niên năm nay sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tại Dubai, UAE. Các golfer Việt Nam bầu chọn sân golf ưa thích tại ĐÂY

Tin tức liên quan