le coq sportif – ‘Mảnh ghép hoàn hảo’ của giải VĐ các CLB dòng Họ 2023

Với vai trò là nhà tài trợ tại giải đấu, le coq sportif mang tới rất nhiều quà tặng giá trị cho các golfer & sự đồng hành của le coq sportif – thương hiệu thể thao hàng đầu nước Pháp tại mùa giải năm nay đã góp phần tăng thêm sức hút khi ngày một nhiều CLB tham gia mùa giải.

Tiếp nối thành công của mùa giải thứ 2, giải vô địch các CLB dòng Họ lần thứ 3 vừa diễn ra đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng Golf Việt. Các ngôi vị đã tìm thấy chủ nhân, giải thưởng đã trao tận tay đội chiến thắng, giải đấu đã khép lại và để lại nhiều dư vị cho các golfer.

Du hành đến nhiều quốc gia trên thế giới, mang vẻ đẹp của sự tinh tế, thiết kế tối giản với những màu sắc xu hướng, le coq sportif đã chiều lòng được rất nhiều các golfer. Khi khoác lên mình các sản phẩm của le coq sportif bạn không chỉ cảm nhận được sự thoải mái, linh hoạt khi vận động, mà còn thể hiện phong cách dấu ấn cá nhân cho người mặc.

Tại giải đấu lần này, hình ảnh chú gà trống Pháp tiếp tục phủ sóng sân golf trong màu áo đồng phục của các CLB, điều này chứng tỏ sự công nhận về chất lượng sản phẩm và sự yêu của khách hàng dành cho thương hiệu.

Nói tới le coq sportif thì phải nói tới những công nghệ ưu việt tiên tiến nhất được đưa vào trong thiết kế như: Công nghệ SUNSCREEN giúp bảo vệ tối ưu chống lại ánh nắng mặt trời và tia tử ngoại cho các golfer; Công nghệ ExeeDry DTech giúp tăng cường khả năng khuếch tán mồ hôi và làm khô nhanh chóng, đem lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho các golfer.

Đồng hành cùng giải Vô địch các CLB dòng họ với những giải thưởng hấp dẫn và hỗ trợ các đội tham gia thi đấu bằng những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm của mình mang lại, le coq sportif một lần nữa khẳng định giá trị của một thương hiệu thể thao hàng đầu nước Pháp và là thương hiệu golf được các Golfer hàng đầu tin tưởng chọn lựa.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan