Matt Kuchar dẫn đầu, Tiger Woods may mắn vượt Cắt Genesis Invitational

Golfer người Mỹ Matt Kuchar tuy vẫn ở ngôi đầu với điểm -9 nhưng khoảng cách giữa anh và nhóm bám đuổi đã bị rút ngắn, trong đó có Rory McIlroy. Tiger Woods may mắn vượt qua vòng cắt với điểm even sau nửa chặng đường Genesis Invitational 2020.

Sân golf chủ nhà Riviera tiếp tục thách thức các golfer tại giải đấu quy tụ gần như đầy đủ các ngôi sao thế giới. Một loạt tên tuổi lớn đã phải dừng bước sau khi không thể vượt qua vòng cắt này, bao gồm, Justin Thomas, Jason Day, Phil Mickelson, Bubba Watson…

Tiger Woods cho thấy sự kém duyên tại sự kiện vốn đã gắn với anh một kỷ niệm đặc biệt

Ngôi sao được quan tâm nhất giải, Tiger Woods dù đánh vượt chuẩn 1 gậy ở vòng đấu này nhưng cũng đủ điểm để tiếp tục thi đấu 2 vòng còn lại. Anh hơn đúng 1 gậy so với điểm cắt là dương 1.

Vị trí hiện tại của Siêu Hổ là 45, tuy nhiên cách biệt tới 9 gậy so với người dẫn đầu, Matt Kuchar khiến cho cơ hội vô địch của Woods thêm xa vời.

Matt Kuchar đang tìm kiếm danh hiệu PGA Tour đầu tiên trong năm 2020

Ở nửa trên BXH, dù không thể duy trì phong độ cực tốt như vòng mở màn, Kuchar vẫn tiếp tục ngự trị đỉnh bảng sau khi đánh 69 gậy ở vòng đấu này.

Vòng đấu áp chót Genesis Invitational 2020 ngày 15/2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Khoảng cách do Kuchar tạo ra so với nhóm bám đuổi sát phía sau, bao gồm Rory McIlroy, Harold Varner III, Wyndham Clark – những người thi đấu ổn định nhất giải – chỉ còn hai gậy. Vị trí của Kuchar so với người cuối cùng trong Top 10 cũng chỉ là 4 gậy.

BXH sau vòng 2 Genesis Invitational 2020

Trong số các golfer vươn lên mạnh mẽ trong Top đầu, vòng đấu thứ hai không thể không nhắc đến Adam Scott.

Nhà vô địch Masters 2013 kết thúc vòng đấu với 64 gậy để trở thành người có thành tích tốt nhất trong ngày. Kết quả đó đã đưa anh tăng 60 bậc lên vị trí đồng hạng 5 cùng với 3 golfer khác.

Tin tức liên quan