MXH The Golfers: Một món ăn tinh thần mới cho người mê golf

Trang mạng xã hội The Golfers – một sản phẩm mới của công ty truyền thông NGM đã chính thức ra mắt cộng đồng người yêu golf.

Đông đảo khách mời, bao gồm nhiều người nổi tiếng tham gia sự kiện ra mắt The Golfers hôm 30/6

MXH The Golfers, hứa hẹn sẽ là nơi chia sẻ nhiều hơn về phong cách trên sân, bên lề cuộc sống cũng như trải nghiệm thú vị của người chơi golf.

Nếu như GolfEdit là trang MXH Golf chuyên sâu, phân tích và góc nhìn về chuyên môn thì The Golfers, là nơi chia sẻ câu chuyện về phong cách sống xung quanh một người chơi golf.

Nhà sáng lập The Golfer – Nguyễn Nam Giang (trái) và BLV Vũ Quang Huy tại sự kiện

Chân dung của họ được khắc họa qua rất nhiều trải nghiệm khác nhau không đơn thuần chỉ là chơi golf mà còn có phong cách thời trang, ứng xử văn hóa trên sân, thưởng thức tinh hoa ẩm thực cùng sở thích âm nhạc, đam mê những chiếc xe sang, độc đáo, nghỉ nghơi thư giãn trong những không gian đầy mơ ước …

Nhà sáng lập The Golfer – Nguyễn Nam Giang (trái) và BLV Ngô Quang Tùng tại sự kiện

Rất nhiều câu chuyện tận hưởng cuộc sống thú vị sẽ được chia sẻ bởi người chơi là ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và golfer ưu tú. Họ luôn là những người thời thượng, đón đầu xu hướng và sẵn sàng tạo ra đột phá với những trải nghiệm có một không hai.

Nghệ sỹ Bùi Công Duy (phải)

Bên cạnh những chia sẻ, The Golfers còn là nơi cập nhật những phong cách mới, trào lưu mới để gợi mở thêm cũng như truyền cảm hứng cho sự sáng tạo mới. The Golfers thuật lại nhiều câu chuyện lịch sử về các tay golf, sân golf huyền thoại, vô vàn sự kiện danh giá và cùng nhau khám phá những điểm đến thú vị hàng đầu thế giới về golf.

Trong kế hoạch phát triển, The Golfers cũng sẽ hướng tới tổ chức giải đấu mang tên: The Golfers Invitational như là một giải đấu tiêu biểu tại Việt Nam, quy tụ nhiều golfer xuất sắc trong và ngoài nước.

Nhà sáng lập The Golfers – golfer Nguyễn Nam Giang còn là một cây bút, một BLV golf cừ

“Chân dung của một người chơi golf được thể hiện rất rõ qua phong cách của họ không chỉ trên sân mà còn cả trong cuộc sống. Mỗi phong cách là sự cá nhân hóa phản ánh giá trị của họ với đối với thế giới xung quanh và có gắn kết mật thiết từ những thói quen, tính cách, tri thức và thị hiếu được hình thành trong suốt cuộc đời” – TheGolfers – Golfing in your style.

Song song với đó, giải đấu sẽ là dịp để nâng cao hợp tác quốc tế, quảng bá văn hóa du lịch địa phương và hỗ trợ cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em không có điều kiện tiếp cận với bộ môn golf.

Thông tin The golfers

Website: www.thegolfers.com
Email: thegolfers.com@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/thegolfersofficial
Instagram: www.instagram.com/thegolfersofficial

Chi Chi/ NĐĐS

Tin tức liên quan