Nason Golf và nhiều nhà hảo tâm hỗ trợ Khóa dạy golf miễn phí cho trẻ em Hà Nội

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp hè Ban Huấn luyện đội golf trẻ Hà Nội tiếp tục mở khóa huấn luyện golf miễn phí cho các cháu thiếu nhi. Đáng chú ý, năm nay khóa học nhận được sự hỗ trợ từ thương hiệu Nason Golf cùng nhiều Mạnh thường quân khác.

Trong những năm gần đây, môn thể thao golf ngày càng phát triển và đang có sự trẻ hóa rất lớn. Rất nhiều gia đình đã đầu tư, định hướng cho các cháu trong độ tuổi thiếu nhi tham gia các khóa học cơ bản, nâng cao tại các sân tập golf. Đây cũng chính là một trong những phương pháp tích cực để trẻ tránh xa các tệ nạn, các thiết bị điện tử, giúp các cháu có một mùa hè lành mạnh và phát triển tốt nhất về thể chất.

Chỉ sau vài ngày công bố, số lượng golfer nhí đăng ký tham dự đã lên đến gần 100 em

Với mong muốn ngày càng phổ cập được môn thể thao golf đến với nhiều đối tượng thiếu nhi hơn nữa, đặc biệt là các cháu có niềm đam mê thể thao nhưng chưa đủ quyết tâm, hoặc chưa có điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng ước mơ golf, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hà Nội (TT HL&TDTDTT) hàng năm tuyển sinh các lớp học golf Hè miễn phí cho các cháu thiếu nhi. Địa điểm tổ chức ở nhiều sân tập trên cả nước và đội HLV đứng lớp đa phần nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

HLV Lưu Hải Ninh (phải) nhận quà tài trợ từ ông Nguyễn Như Hùng (Nason Golf) tại sân tập Phương Đông

“Mặc dù khóa học chỉ diễn ra 1 tháng, nhưng chúng tôi – những người thầy trước hết muốn được truyền cảm hứng đam mê cho các cháu thiếu nhi đến với môn thể thao này, sau đó mới đến kỹ thuật, chuyên môn. Trong 1 tháng ngắn ngủi đó, chúng ta không thể đào tạo ra một học viên giỏi, đánh tốt nhưng chúng ta có thể nhìn thấy năng khiếu và đam mê của từng cháu để kết hợp cùng gia đình có sự định hướng tốt nhất cho các cháu”, HLV Lưu Hải Ninh, người có thâm niên HLV golf gần 20 năm chia sẻ.

Từ ngày 04/06/2014 BHL Đội golf Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội đã phối hợp với các sân tập golf Phương Đông, Ciputra, Đông Anh, An Phú đồng loạt khai giảng các lớp học golf cho trẻ từ 14 tuổi trở xuống.

Tại Hà Nội, khóa học đang triển khai tại các sân tập golf Phương Đông, Ciputra, Hoàng Gia và sân tập An Phú trong TP Hồ Chí Minh. Một điều tích cực là, sau khi thông tin về khóa học được công bố, đã có nhiều mạnh thường quân ngỏ ý và cam kết tài trợ dưới nhiều hình thức. Điển hình là các sân tập áp dụng giá ưu đãi cho các học viên nhí, thương hiệu Nason Golf tài trợ 4 bộ gậy trẻ em ở các địa điểm, cùng các cá nhân và tổ chức: golfer Nguyễn Hữu Hoàng (thương hiệu Dr.Swing), Trịnh Thắng, Vũ Ngọc, Nguyễn Ích Vinh, Hà Newriver, Đoan Lê….  

“Thay mặt Ban Huấn luyện đội golf trẻ Hà Nội, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm tích cực và kịp thời của các Nhà tài trợ. Tấm lòng hảo tâm của Quý vị sẽ góp phần thúc đẩy phong trào golf trẻ nước nhà, bởi đây là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm, đào tạo ra những vận động viên giỏi, bên cạnh sự quan tâm, đầu tư của gia đình cũng như tài năng, đam mê của VĐV đó. Chúng tôi hi vọng, các học viên sẽ có 1 tháng hè bổ ích và nhiều niềm vui khi tham gia các khóa học do TT HL và TĐTT Hà Nội tổ chức”, HLV Lưu Hải Ninh chia sẻ thêm.

Nason Golf – thương hiệu sản xuất gậy golf, phụ kiện golf đầu tiên của người Việt do ông Nguyễn Như Hùng sáng lập. Từ nhiều năm qua Nason Golf luôn tham gia một cách tích cực vào sự phát triển của phong trào golf trên cả nước, bao gồm tài trợ hàng chục giải đấu lớn nhỏ, đào tạo, hướng nghiệp golf miễn phí, hợp tác với Đại học Quốc Gia Hà Nội đưa golf vào giảng dạy….

Những hoạt động như khóa dạy golf miễn phí trên không chỉ góp phần đưa golf đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam mà còn khẳng định vai trò của thể thao trong việc xây dựng một xã hội phát triển và văn minh. Nason Golf và các nhà hảo tâm hy vọng sẽ tiếp tục duy trì và mở rộng những chương trình ý nghĩa như vậy trong tương lai, mang lại nhiều cơ hội và niềm vui cho các em nhỏ trên khắp cả nước.

> Nason Golf đồng hành cùng giải Vô địch CLB 12 Con Giáp

> Nason Golf phối hợp Đại học Quốc Gia Hà Nội chính thức đưa golf vào giảng dạy

NNH/ NĐĐS


Tin tức liên quan