Những “khán giả” đặc biệt tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023

Các huyền thoại golf thế giới đã rất thích thú khi luôn nhận được sự cổ vũ và đồng hành của những “Cổ động viên đặc biệt” nhất trên sân Vinpearl Nha Trang, tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023.

Sân golf Vinpearl Nha Trang là một kiệt tác được xây dựng trên đảo hòn Tre nằm trong khu du lịch VinPearl Nha Trang của tập đoàn VinGroup. Đây là sân golf đầu tiên được xây dựng trên đảo tại Việt Nam.

Trong những ngày qua, 60 huyền thoại của làng golf thế giới tham gia tranh tài tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, trong đó có top 10 golfer được mong đợi nhất gồm: Michael Campbell – Đại sứ giải đấu, Euan McIntosh, Emanuele Canonica, John Price, James Kingston, Adilson Da Silva, Stephen Dodd, Joakim Haeggman, Peter Baker, Markus Brier…

Vinpearl Golf Nha Trang, sân golf 18 hố tiêu chuẩn 71 gậy được bao trùm bởi vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh bao la và sự hùng vĩ của núi non trùng điệp. Là địa điểm tổ chức giải đấu, chia sẻ về sự kiệt Ông Jurgen Petter Dorr – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinpearl trao đổi: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào chia sẻ về thiết kế độc đáo của chiếc cúp cũng như cơ hội tổ chức sự kiện Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Vinpearl, VinWonders & Vinpearl Golf rất tự hào khi đóng góp một phần vào việc đưa giải đấu này về Việt Nam. Đây chính là cột mốc quan trọng trong nỗ lực nâng cao uy tín và hình ảnh du lịch golf của Việt Nam đến du khách trên khắp thế giới.”

Trong suốt thời gian thi đấu ở đây, các huyền thoại golf thế giới cùng người hâm mộ đã rất thích thú và ấn tượng với kiệt tác sân Vinpearl Nha Trang, những thử thách, trải nghiệm, và đặc biệt là từ những “CĐV” có một không hai.

Đó là những chú nai xinh đẹp, hồn nhiên ăn cỏ trên fairway, những chú khỉ tinh nghịch, hàng trăm loài chim, cò thoải mái bay lượn, đậu trên những cành cây.

Trước khung cảnh thiên nhiên và thiết kế sân Vinpearl Nha Trang như mê hoặc lòng người, các golf Việt và huyền thoại thế giới đều có những ngày thi đấu giàu cảm xúc tại giải đấu có tổng giá trị giải thưởng kỷ lục 31 tỷ đồng.

Kết thúc hai ngày đầu tiên vòng thi đấu chính thức giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, chỉ 15 VĐV nghiệp dư có số điểm tốt nhất giành quyền tham dự vòng chung kết tranh giải thưởng Best Amateur. 

Trong khi đó, các VĐV chuyên nghiệp huyền thoại xếp thành 20 đội 3 người để tìm ra nhà vô địch (dựa trên điểm gross). Qua hai ngày thi đấu chính thức, golfer người Brazil, Adilson Da Silva đứng đầu với điểm -7. Kế đến là Michael Campbell (-5), Joakim Haeggman và Andrew Marshall (-4)…

Bình An/ NĐĐS

Tin tức liên quan