Phạm Gia bảo vệ thành công danh hiệu Vô địch CLB Golf dòng Họ

Với 12 điểm, CLB golf Phạm Gia đã bảo vệ thành công danh hiệu Vô địch giải các CLB dòng Họ 2022, đồng thời giành suất vào thẳng VCK sự kiện golf số 1 Việt Nam-Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2023.

Bản lĩnh nhà vô địch

Diễn ra từ ngày 29-30/9 trên sân golf Hill Top Valley, giải golf dành riêng cho các CLB các dòng Họ năm nay qui tụ 16 CLB diễn ra trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, sự đua tranh quyết liệt giữa các đội tuyển các dòng Họ không vì thế mà bị ảnh hưởng.

Bước vào ngày thi đấu thứ hai, cũng là ngày chung kết của giải, có 3 CLB đồng dẫn đầu với cùng 6 điểm, gồm: Phạm Gia, họ Dương, họ Bùi đã hứa hẹn một vòng đấu đầy kịch tính.

Đấu pháp hợp lý đã mang đến cho CLB Phạm Gia những trận thắng mang tính quyết định. Ở phiên thi đấu buổi sáng, CLB giành 3/4 trận thắng ở lượt trận fourball.

Tương tự, họ giành tiếp 3 trận thắng ở phiên đấu buổi chiều cùng ngày ở lượt single match, thể thức được coi là sở trường. Kết quả 12 điểm chung cuộc đã đưa CLB Phạm Gia lần thứ hai liên tiếp vô địch (Phạm Gia vô địch năm ngoái với 11 điểm)

Kịch bản ở mùa giải đầu tiên cũng được tái hiện với đội á quân – CLB họ Nguyễn miền Bắc. Với 11điểm chung cuộc, họ tiếp tục cán đích sau CLB Phạm Gia.

Vị trí thứ ba chung cuộc đã thuộc về CLB Golf họ Trần miền Bắc (10,5 điểm). Câu lạc bộ nhận giải phong cách năm nay thuộc về CLB golf Họ Phan miền Bắc. Đây là một trong sáu tân binh của mùa giải năm nay.

CLB đầu tiên đoạt vé vào thẳng VCK giải đấu lớn

Danh hiệu vô địch giải CLB golf dòng Họ cũng đã đưa CLB Phạm Gia đã trở thành đội đầu tiên ghi tên vào vòng chung kết giải Vô địch các CLB golf Hà Nội Mở rộng 2023.

Trong đêm gala trao giải, Chủ tịch hội golf TP.Hà Nội Nguyễn Tô Ninh đã trao chiếc vé đầu tiên của mùa giải năm sau giành cho CLB Golf Phạm Gia.

Không những thế, chiến thắng tại giải Vô địch các CLB dòng Họ ngay trước thềm VCK giải Vô địch các CLB golf Hà Nội Mở rộng-PING Cup 2022, sẽ là một sự khích lệ vô cùng lớn lao để các chiến binh họ Phạm thêm tự tin bước vào một sân chơi, được đánh giá ‘khắc nghiệt’ hàng đầu Việt Nam.

CLB Golf Họ Phan nhận giải Phong Cách

Đến với VCK giải Vô địch các CLB golf Hà Nội Mở rộng năm nay, Phạm Gia là một trong 18 CLB giành suất đặc cách mà không phải đấu loại (vô địch giải dòng Họ 2021). CLB Golf Phạm Gia cũng là một trong những tân binh của giải đấu lớn này.

BXH chung cuộc

Trang Nhung/ NĐĐS

Tin tức liên quan