Theo dõi môn golf SEA Games 31 như thế nào?

Dõi theo màn trình diễn của 9 đội tuyển golf quốc gia trên các phương tiện truyền thông, lịch thi đấu, khung giờ phát sóng.

Lễ khai mạc SEA Games 31 chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 12/5/2022 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. SEA Games 2022 gồm 40 môn thi đấu với hơn 5000 vận động viên đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á tham gia tranh tài.

Hòa chung không khí của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, giải đấu SEA Games 31 đối với bộ môn golf sẽ khởi tranh ngày 13/5/2022. Ngày thi đấu đầu tiên diễn ra với vòng thi cá nhân nam/nữ.

Lịch phát sóng thi đấu môn Golf tại SEAGames 31 trên kênh truyền hình VTV5 và On Golf – VTVCab.

Đội tuyển golf Việt Nam dự SEA Games 31 năm nay là đội tuyển có nhiều thành viên trong độ tuổi trẻ nhất lịch sử.

Đội hình thi đấu tuy trẻ nhưng có nhiều golfer đã thi đấu hiệu quả, giành các kết quả đáng nể như Nguyễn Anh Minh vô địch giải chuyên nghiệp Lexus Challenge 2022, Đoàn Xuân Khuê Minh vô địch quốc gia năm 2017, Nguyễn Bảo Long vô địch quốc gia 2019, Đặng Anh Minh vô địch quốc gia 2020 trong khi Chúc An là người đã nâng rất nhiều cúp vô địch ở lứa tuổi trẻ.

Hiệp hội Golf Việt Nam xin gửi tới quý khán giả lịch thi đấu chi tiết của các vận động viên Việt Nam. Vé vào cửa sẽ được phát miễn phí cho bất cứ ai yêu golf và dành tình cảm cho các tuyển thủ Quốc gia.

Niềm hy vọng đang được gửi trọn cho Đội tuyển Quốc gia trẻ nhất lịch sử. Kêu gọi hiệu triệu khán giả cùng cổ vũ và hướng về Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam. Chúc các tuyển thủ đạt thành tích tốt nhất!

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan