Trải nghiệm Độc-Mới-Lạ của Golf ‘Lập trình’ tại TP.Hồ Chí Minh

Cơ hội trải nghiệm ‘G𝐨𝐥𝐟 𝐥𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡’ – phương pháp học hoàn toàn mới tại Việt Nam, do Kanes Golf sáng lập tại TP.Hồ Chí Minh (sân tập Bohemia, ngày 8-9/5).

Với định hướng giúp golf trở nên phổ biến, ‘Golf lập trình’ phương pháp đào tạo mới của Kanes Golf đang nhận được sự ủng hộ tích cực trong cộng đồng, được giới truyền thông đánh giá cao.

Khi áp dụng phương pháp này, học viên chỉ cần mất vài tháng đã có thể sở hữu cú swing đẹp, đảm bảo yếu tố tiết kiệm thời gian, hiệu quả cùng chi phí rẻ hơn so với thông thường.

Trân trọng kính mời tất cả người yêu golf, HLV golf, học viện golf.. cùng thẩm định và trải nghiệm một phương pháp đặc sắc, chưa từng có trong lịch sử.
Khoa Nguyễn – Chủ tịch Kanes Golf, Trưởng đại diện Miền Nam- Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam (VTGA)
Mob: 0961198498
Add: 235 Võ Thị Sáu, Thành phố Vũng Tàu, BR-VT

>>>Kane Golf Academy và quan điểm học golf không khó

>>>Kanes Golf với những đóng góp phát triển Du lịch golf Việt Nam

>>>Phương pháp đào tạo golf nhanh chưa từng thấy tại Việt Nam

Với sự thành công vang dội, lan tỏa toàn quốc về tính hiệu quả – thực dụng – đơn giản theo 8 bước của ‘Golf lập trình’, hiện tại đang có hàng ngàn học viên toàn quốc đang theo học – chỉnh sửa theo phương pháp này. Ngoài ra, đang có nhiều đại lý muốn hợp tác để đưa phương pháp này phổ biến hơn.

Không chỉ thành công về mặt hiệu quả về thời gian và kỹ thuật, “Golf lập trình” hiện rất phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Các quy định về giãn cách xã hội, tránh tiếp xúc trực tiếp,… đã làm cho dịch vụ online trở thành một phương thức được ứng dụng rộng rãi nhất, thể hiện sự nhanh nhạy trong việc đối phó với tình hình dịch bệnh.

Cơ hội trải nghiệm G𝐨𝐥𝐟 𝐥𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 – phương pháp học mới hoàn toàn lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Các học viên của Kanes Golf hoàn toàn có thể học và luyện tập online nhưng vẫn đem lại sự hiệu quả và cải thiện rõ rệt. Bằng nhiều hình thức tiếp cận đào tạo, ‘Golf lập trình’ đã đem môn thể thao từng được cho là ‘quý tộc’ nay đến gần hơn với nhiều đối tượng khác nhau.

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan