Trực tiếp giải Đối kháng Chuyên nghiệp VPGTour West Lakes 2019

Sáng nay, 18/12, trên sân West Lakes, tỉnh Long An, các golfer đã bước vào vòng đấu đầu tiên tại giải đối kháng chuyên nghiệp VPGTour West Lakes. Sau vòng đấu loại này sẽ xác định các cặp hạt giống thi đấu vòng đối kháng, bắt đầu vào ngày mai, 19/12. Các vòng đấu sẽ được livescore trên GOLFNET.VN

Xem LIVESCORE giải đấu

Tham gia sự kiện cuối cùng trong năm của hệ thống VPGTour gồm nhiều gương mặt nổi bật ở khu vực phía Nam cũng như các thành viên của đội tuyển miền Nam vô địch Independence Cup như nhà ĐKVĐ VPGTour West Lakes – Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Đình Châu, Tăng Nhơn Phú, Nguyễn Tuấn Kiệt, Trần Trọng Thiện, Trịnh Văn Thọ…

Varuth Nguyễn – nhà ĐKVĐ VPGTour Matchplay Heron Lake 2019

Bên cạnh đó, giải đấu lần đầu tiên còn có sự góp mặt của một số golfer nước ngoài cùng một số golfer Việt Kiều.

Nhà ĐKVĐ VPGTour West Lakes Phạm Minh Tuấn

Nổi bật trong số đó là cặp đôi có yếu tố Thái Lan, Varuth Nguyễn – nhà ĐKVĐ VPGTour Matchplay Heron Lake 2019 và nhà vô địch FLC Vietnam Masters 2018 – Annop Tangkamolprasert. Hai golfer trên được đánh giá là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu lần này. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến nhà tân vô địch VPGTour Quảng Bình, golfer gạo cội người Hàn Kim Gwang Tae.

Nhà vô địch FLC Vietnam Masters 2018, golfer người Thái hiện đang làm việc tại Việt Nam Annop Tangkamolprasert

Trong buổi sáng ngày 18/12, các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm để chọn hạt giống, phân cặp cho vòng đối kháng đầu tiên vào sáng 19/12. Tiếp đến là các vòng đối kháng loại trực tiếp. Ngày 21/12 sẽ là hai trận tranh giải 3 và trận chung kết.

Như các sự kiện thuộc VPGTour, giải đấu này cũng được BXH nghiệp dư thế giới (WAGR) xếp hạng, do đó các golfer nghiệp dư lọt vào vòng 1/16 nhiều khả năng sẽ được xếp hạng cũng như cải thiện được vị trí của mình trên WAGR.

Với các golfer nghiệp dư, nếu lọt vào vòng 1/16 sẽ được nhận Huy chương và voucher sân golf tương đương với số tiền thưởng ở vị trí đạt được, nhưng vẫn không vượt quá 500 bảng Anh (15 triệu đồng). Trong trường hợp golfer nghiệp dư đạt thành tích cao hơn cũng nhận được số voucher có giá trị tương đương 15 triệu đồng.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan