VGS Group- Kết nối người chơi golf

VGS Group là đơn vị tiên phong xây dựng hệ sinh thái cho dịch vụ du lịch golf, khởi tạo và vận hành các tour du lịch golf trong và ngoài nước

VGS Group có hơn 5 năm hoạt động với 8 công ty thành viên: VGS Holding, VGS Media, VGS Event, VGS Booking, VGS Sport, VGS Southern, VGS Travel và VGS Shop với mục tiêu hoàn thiện đa nền tảng dịch vụ, đi đầu về công nghệ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua:

+ Hệ thống điểm chấp quốc gia hỗ trợ cho sự công bằng của các giải đấu nghiệp dư.

+ Hệ thống phát sóng trực tiếp chất lượng cao giúp truyền tải các giải đấu đỉnh cao đến người hâm mộ.

+ Các công nghệ tổ chức các giải đấu đẳng cấp quốc tế.

+ Các dịch vụ golf chất lượng hàng đầu.

VGS Group cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ golf khác nhau và được biết đến là một đơn vị có tầm ảnh hưởng trong làng golf Việt Nam và bạn bè quốc tế.

vHandicap- cung cấp hệ thống điểm chấp quốc gia.

VGS Group là đơn vị phát triển hệ thống điểm chấp quốc gia (vHandicap), dựa trên Hệ thống điểm chấp thế giới (WHS) – đã được USGA và R&A phê duyệt. vHandicap có những tính năng và tiện ích vượt trội nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, góp phần minh bạch hóa điểm chấp của người chơi nhằm tạo ra một trận đấu bình đẳng, khách quan, tạo cơ hội cho các golfer Việt kết nối với nhau.

Xem thêm: https://vhandicap.com/

Truyền hình trực tiếp các giải đấu Golf tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu công nghệ truyền hình hiện đại, đội ngũ kỹ thuật phát sóng dày dặn kinh nghiệm. VGS Group tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng phát tín hiệu truyền hình trực tiếp xuyên suốt 18 lỗ golf thỏa mãn người xem. Tại đây khán giả có thể xem được tất cả các giải đấu lớn trực tiếp trong nước.

Xem thêm: https://golfnewstv.com/

Kênh truyền hình đa nền tảng và trang web GolfNewsvn.com

VGS Group là đơn vị truyền thông về golf, bao gồm tạp chí trực tuyến GolfNewsvn.com, kênh truyền hình trực tuyến GolfNewsTV và kênh Youtube GolfNewsvn.com.

Xây dựng cho người xem hệ thống tin tức về Golf hàng đầu Việt Nam, từ những giải đấu lớn trong và ngoài nước đến những câu chuyện xung quanh về golf để người xem có cái nhìn tổng thể và hoàn thiện hơn về golf.

Xem thêm: https://golfnewsvn.com/

Tổ chức các giải đấu và sự kiện Golf

VGS Group có bản quyền của hai giải golf lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam: Giải Vô địch Golf Nghiệp dư Quốc gia (Vietnam Amateur Series) và Giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour). Ngoài ra, VGS Group còn tổ chức các giải đấu dành cho các câu lạc bộ golf địa phương, hiệp hội và doanh nghiệp trên cả nước và là đơn vị dẫn đầu về lượt Booking golf tại Việt Nam.

Các sự kiện và giải đấu golf do VGS Group tổ chức đã và đang tạo cơ hội cho nhiều thương hiệu lớn được công nhận và phủ sóng trên các phương tiện truyền thông tại Việt Nam, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng cao cấp.

Xem thêm:https://vgatour.com/ 

https://vgstour.com/

https://checktee.com/

Tổ chức Tour du lịch Golf trong và ngoài nước

VGS Group là đơn vị tiên phong xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh – tự động cho dịch vụ du lịch golf, đồng thời khởi tạo và vận hành các tour du lịch golf trong nước và quốc tế tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm và quyền lợi bao gồm vé máy bay, phòng nghỉ, voucher chơi gôn, du lịch biển sang trọng và dịch vụ đưa đón … Với sứ mệnh không chỉ thu hút, quảng bá du lịch golf Việt Nam đến bạn bè quốc tế mà còn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và ấn tượng ở nước ngoài cho cộng đồng golf Việt Nam.

Xem thêm:https://vgstravel.com/

https://vgsgolftravel.com/

Cung cấp dịch vụ giải thưởng HIO và mua sắm trực tuyến

Với dịch vụ giải thưởng Hole In One đa dạng các gói sản phẩm như gói HIO ngày, tháng, năm, VGS Group hướng tới việc tạo ra niềm vui, sự hứng khởi và giá trị cho người chơi golf, mang đến cho người chơi sự hoàn thiện và trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: https://vgssport.com/

Bên cạnh đó, nền tảng thương mại điện tử mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến được tích hợp vào ứng dụng vHandicap, tiện lợi và thiết thực cho các golfer mọi lúc, mọi nơi. VGS Group đã và đang hợp tác với các nhà cung cấp và thương hiệu lớn và có uy tín nhất trên thị trường để cung cấp cho golfer hơn 10.000 sản phẩm đa dạng và có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: https://vgsproshop.com/

VGS Group đang ngày một hoàn thiện và phát triển hệ thống dịch vụ golf đa dạng trong hiện tại và tương lai, là đơn vị tiên phong góp phần đưa phong trào golf Việt Nam ngày một đi lên.

Liên hệ:

Số điện thoại: (+84).963.800.480

Email: contact@vgsgroup.net

Địa chỉ: 20 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin tức liên quan