Vô địch Golf trẻ TP.HCM Mở rộng 2019-Trần Lam lần thứ hai đăng quang

Trần Lam đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải Giải Vô địch Golf trẻ TP.HCM Mở rộng 2019 diễn ra tại sân golf Long Thành ngày 21/7/2019.

Trần Lam được miễn phí tham dự các giải của CLB Golf trẻ TP.HCM năm 2019

Golfer sinh năm 2004 này kết thúc giải với thành tích 69 gậy (-3 gậy), trong đó có 4 điểm birdie, và chỉ duy nhất 1 điểm bogey. Thành tích của Trần Lam tốt hơn 1 gậy so với lần đăng quan cũng tại sân golf Long Thành năm 2018, đồng thời bỏ xa đối thủ về nhì 6 gậy.

Với kết quả này, Trần Lam nhận cúp vô địch, được ghi tên vào cúp luân lưu và nhận Huy chương vàng của Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM. Đặc biệt, Lam sẽ được miễn phí thi đấu các giải của CLB Golf trẻ Tp.HCM năm 2019.

Trần Lam đăng quang với thành tích âm 3 gậy

Huy chương bạc và đồng thuộc về hai golf thủ Nai Xin Kai (75 gậy) và Lê Khánh Hưng (76 gậy). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng cho các bảng Nam U-12, U-15, U18; Nữ U-15, U-18, và Nam/Nữ U-9.

Đây là lần thứ tư giải golf Vô địch Golf trẻ TP.HCM Mở rộng diễn ra. Năm nay giải có sự góp mặt của gần 50 golfer TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong đó có 7 golfer đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, giải lần này có nhiều golfer lần đầu tiên tham dự.

Lần thứ tư diễn ra giải Vô địch Golf trẻ TP.HCM mở rộng

SGA phân tích swing miễn phí cho golf trẻ

Cũng tại tiệc trao giải, golfer Ngô Thanh Sơn, Giám đốc Học viện golf Sài Gòn (SGA) cho biết, SGA sẽ có chính sách hỗ trợ cho các thành viên thi đấu tại hệ thống giải của CLB golf trẻ TP.HCM.

Theo đó, đến học viện SGA, tất cả các em sẽ được tư vấn, kiểm tra swing và kỹ thuật gạt bóng bằng trang thiết bị hiện đại của SGA tại sân tập golf Him Lam và Rạch Chiếc. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, golfer Ngô Thanh Sơn cũng kêu gọi các phụ huynh đóng góp cho Quỹ hỗ trợ thi đấu để các em tham gia giải VJO vào năm tới.

Quỹ này sẽ sử dụng vào việc tập luyện nhằm giúp đoàn TP.HCM có thành tích tốt nhất tại giải năm 2020.

Với tinh thần tiên phong, anh Sơn đã đóng góp 50 triệu đồng cho Quỹ, cùng với đó là 20 triệu đồng từ anh Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm CLB Golf Trẻ TP.HCM.

Đây thật sự là một nguồn động viên rất lớn nhằm giúp cho phong trào golf trẻ TP.HCM cũng như các tỉnh phí nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Bài và ảnh: Trung Chiến

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan