2 đại diện Việt Nam vượt cắt ở Taiwan Amateur GC 2024

Hai đại diện đó là Nguyễn Anh Minh và Lê Chúc An, những người đồng đội ở đội tuyển QG.

Hôm nay (10/04), 3 VĐV tuyển Việt Nam đã bước vào thi đấu vòng 2 tại giải Taiwan Amateur Golf Championship 2024.

Kết thúc vòng 2, chỉ có 2 cái tên của tuyển Việt Nam vượt qua nhát cắt và tiếp tục thi đấu tại vòng 3 của giải, đó là Nguyễn Anh Minh và Lê Chúc An.

Tuyển thủ Quốc Gia Nguyễn Anh Minh đã kết thúc vòng thi đấu thứ 2 tại Taiwan Amateur Golf Championship 2024 với vòng đấu 71 gậy (-1) và vươn lên vị trí hạng 3 với tổng điểm +1 gậy sau hai vòng thi đấu.

Khởi đầu tại tee 10, Anh Minh đã gặp đôi chút khó khăn khi không thể kiếm được birdie ở hố đấu Par 5 đầu tiên và ngay sau đó là điểm Bogey ở hố 11 nhưng đã ngay lập tức thể hiện đẳng cấp với hai điểm Birdie tại các hố 13 và 15 trước khi mắc điểm Bogey thứ hai ở hố 16 để kết thúc 9 đường đầu với thành tích Even Par.

Sang 9 đường sau, Anh Minh có cho mình rất nhiều cơ hội ghi birdie ở những cú putt từ 6-10ft nhưng chỉ có thể thành công được ở hố số 1 và hố 6 cùng với những lần cứu par không thành công ở hố 2 và 8.

Tuy nhiên cú putt birdie với khoảng cách ngoài 20ft ở hố đấu cuối cùng đã giúp cho đại diện Việt Nam kết thúc với vòng đấu âm gậy và tạm đứng ở vị trí thứ 3 khi cách ngôi đầu chỉ vỏn vẹn 1 gậy.

Lê Chúc An đang có tổng điểm (+16) qua 2 vòng, trong đó vòng 2 cô đánh (+10) gậy, xếp hạng 21 trên BXH, vượt qua nhát cắt và tiếp tục hành trình tại giải. Lê Nguyễn Minh Anh (Anna Lê) đánh (+26) gậy và đã dừng chân tại giả đấu.

Vậy là đoàn Việt Nam chỉ còn lại 2 cái tên bước tiếp vào vòng 3 và 4 tại giải Taiwan Amateur Golf Championship 2024. Hãy theo dõi và tiếp tục cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam nhé!

VGA/ NĐĐS

Tin tức liên quan