Chương trình Đào tạo Quản lý golf lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) sẽ phối hợp với PGA Australia tổ chức các khóa đào tạo quản lý golf trong năm 2023.

Chương trình được xây dựng trên cơ sở thực tế-sự phát triển lớn mạnh của các sân golf tại Việt Nam trong những năm nay cũng như vai trò quan trọng của lực lượng nhân sự với chuyên ngành điều hành và quản lý sân golf.

Đây là chương trình học về vận hành và quản lý sân golf đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến đối tượng là những nhân sự đang tham gia trong công việc quản lý và điều hành trên sân golf và những người mong muốn tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp về về lĩnh vực đặc thù này.

Khóa học sẽ trang bị cho người học các kiến thức về quản lý và vận hành sân golf, từ các yếu tố hoạt động hàng ngày đến quy trình tổ chức sự kiện, hay quản lý nhân sự. Chương trình học đã được VGA và PGA Australia biên soạn để phù hợp đặc thù golf tại Việt Nam.

Dự kiến, trong năm 2023, VGA sẽ tổ chức 2 khóa học Đào tạo quản lý golf. Khóa học đầu tiên sẽ diễn ra trong 5 ngày vào giữa tháng 5 năm 2023 tại TP. Hà Nội và khóa học thứ 2 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2023.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học sẽ được cập nhập trên fanpage và website của VGA. Kính mời quý vị cùng theo dõi và chờ đón.

Thời gian đăng ký: từ 15/04 – 08/05/2023

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, liên hệ:

Ms. Phương Phạm: 079 990 1998

Email: office@vga.com.vn

Ms. Thảo Anh: 0936557643

Email: nguyenthaoanh.1308@gmail.com

Tin tức liên quan