CLB Golf Gardenia hân hoan tổ chức giải đấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2

Giải đấu được mong chờ nhất trong năm 2022 của CLB Golf khu đô thị Vinhomes Gardenia, đánh dấu 2 năm thành lập CLB, sẽ được tổ chức vào ngày 29/10 tại sân golf Thanh Lanh, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giải đấu mừng sinh nhật lần thứ 2 CLB Golf Vinhomes Gardenia sẽ có nhiều giải thưởng lớn

Giải golf chào mừng sinh nhật lần thứ hai của CLB Golf Gardenia, dự kiến sẽ quy tụ sự tham gia của 144 golfer, bao gồm các thành viên CLB, cùng các đối tác, khách mời thân thiết.

Giải đấu mừng sinh nhật CLB là sự kiện golf lớn nhất trong năm của CLB. Giải được mở rộng cả quy mô và đối tượng tham dự, cũng là giải golf được tất cả các thành viên CLB háo hức, mong chờ nhất trong năm 2022 này. Tất cả đã sẵn sàng tham gia, đồng hành cùng BTC để giải đấu có chất lượng và thành công rực rỡ.

Ban điều hành CLB Golf Vinhomes Gardenia

Được thành lập vào ngày 10/10/2020, CLB Golf Gardenia hiện là nơi sinh hoạt của gần 100 golfer-những cư dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình.

CLB hiện đang hoạt động khá quy củ, dưới sự dẫn dắt của Ban điều hành, đứng đầu là Chủ tịch Phạm Văn Đạt, cùng các PCT Cao Hoàng Phương, Tổng thư ký Nguyễn Thế Cương và các thành viên BĐH, gồm các golfer: Vũ Việt Cường, Nguyễn Mạnh Hải, Nguyễn Văn Khoa, Đỗ Thị Dịu, Nguyễn Thị Lan Hương.

Từ những ngày đầu thành lập, với phương châm: “VẮNG ANH EM XA, CÓ LÁNG GIỀNG GẦN”, Ban điều hành CLB đã xác định mục tiêu hoạt động của mình là, tạo môi trường gắn kết, giao lưu chia sẻ, nâng cao tinh thần tập luyện thể thao của CLB nói riêng và khu đô thị Vinhomes Gardenia nói chung.

Đến nay, CLB không chỉ là nơi gắn kết các thành viên có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, nó còn mang lại sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, trên tinh thần “Tình làng, Nghĩa xóm”

Với mục đích mang đến một sân chơi vui vẻ, đoàn kết và mở rộng sự hiểu biết giữa các hội viên, BĐH CLB duy trì tổ chức thường xuyên các hoạt động phong phú cả trong và ngoài sân golf hàng năm.

Định kỳ 3 tháng, CLB tổ chức giải đấu dành cho thành viên CLB và những người bạn. Đặc biệt là giải đấu quan trọng nhất trong năm-giải đấu mừng sinh nhật CLB, được tổ chức vào tháng 10.

Giải đấu giao lưu giữa CLB Vinhomes Gardenia và CLB Tay trái Việt Nam

Ngoài những hoạt động nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, BĐH CLB còn chú trọng tổ chức các giải đấu giao lưu, mở rộng tính kết nối cùng các CLB bạn. Các hoạt động này được BĐH CLB tổ chức, áp dụng thể thức thi đấu đa dạng, đã mang đến những giải đấu chất lượng.

Bên cạnh những thành tích chung của CLB, trong hơn 2 năm hoạt động, nhiều thành viên CLB cũng đạt được nhiều thành tích cá nhân đáng khích lệ. Chỉ tính riêng số lượng thành viên CLB đạt giải thưởng HIO, Eagle hiện đã lên tới hàng chục người.

Zonzon/NĐĐS

Tin tức liên quan