Sky Lake Resort&Golf Club: Đánh thức khát khao chinh phục của golfer

Vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút” và “những hố gôn thách thức khát khao chinh phục của người chơi” là lời khen ngợi mà các gôn thủ đã dành tặng cho Sky Lake.

Điều ấy một lần nữa được khẳng định khi Sky Lake đứng trong Top 10 sân gôn hàng đầu Việt Nam 8 năm liên tiếp và Top 5 sân gôn thách thức nhất Việt Nam 2016 – 2017 do Tổng Cục Du lịch Việt Nam và Tạp chí US Golf Digest bình chọn.

Sân gôn Sky Lake tọa lạc tại một vùng đất tuyệt đẹp của huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Qua bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Hàn Quốc Ahn Moon Hwan với trên 30 năm kinh nghiệm thiết kế sân gôn, Sky Lake được dựng lên như một bức tranh đánh thức mọi cảm xúc.

Những hố gôn được ôm trọn bởi các dãy núi đá vôi đầy hoang sơ, ngay chính giữa sân Lake là hồ Văn Sơn, làn nước trong lành, mát mẻ. Đến đây người chơi không chỉ được giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn được sống trọn trong bầu không khí thoáng đãng và bình yên.

Hồ Văn Sơn trong lành uốn lượn qua các hố golf

Sky Lake thiết kế thành hai sân gôn tiêu chuẩn18 lỗ: sân Sky và sân Lake. Sân Lake khai trương vào năm 2012 với những hố gôn đầy thách thức, đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi. Khác biệt một chút trong thiết kế, sân Sky mở cửa đón khách năm 2014 có phần thách thức nhẹ nhàng hơn cho các gôn thủ bởi fairway rộng hơn và nhiều độ cao khác nhau. Tuy có sự khác biệt trong thiết kế nhưng cả hai sân đều có điểm chung là luôn được chăm sóc, bảo dưỡng thật tỉ mỉ, được trồng những loại cỏ chất lượng.

Cỏ Paspalum được trồng tại các điểm đánh bóng và fairway, cỏ Bermuda Champion tại các Green

Nhà câu lạc bộ tiện nghi nằm gọn trong khuôn viên, mang lại cho các gôn thủ sự thư giãn thoải mái. Bên cạnh đó, Sky Lake cũng mang đến cho golfer và gia đình khu resort tiêu chuẩn Wyndham Sky Lake Resort & Villas với 120 phòng nghỉ chất lượng, nằm ngay trong lòng sân golf, mang đến sự tiện nghi với nhiều dịch vụ nội khu hấp dẫn. Điều đó đã giúp gôn thủ có thể mang theo cả gia đình, bạn bè tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tuyệt vời tại Sky Lake.

120 phòng khách sạn tiêu chuẩn nằm trong lòng sân golf
Nhà trung tâm cộng đồng của Khu nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas với nhiều tiện ích kết hợp

TT/ NĐĐS

Tin tức liên quan