CLB Golf Rau Má tổ chức thành công giải đấu mừng sinh nhật lần thứ 2

Giải đấu đánh dấu 2 năm thành lập CLB Golf Rau Má với sự tham dự của các thành viên CLB cùng các khách mời, đã diễn ra thành công hôm 13/8 tại sân golf Yên Thắng (tỉnh Ninh Bình).

CLB Golf Rau Má (RGC) được ra mắt chính thức thông qua giải đấu vào ngày 29/8/2020, với khẩu hiệu: Kết nối và Đam mê. Đây là nơi quy tụ những người yêu golf trong và ngoài tỉnh Thanh Hoá tham gia giao lưu, cùng nhau chung tay thể hiện trách nhiệm với xã hội, cũng như mở rộng liên kết hợp tác giao thương, quảng bá thương hiệu của các thành viên.

Trong thời gian đầu, CLB gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thành viên, địa điểm tập luyện còn ít,… Tuy nhiên, với sự tích cực của của BĐH, sự nhiệt tình và đoàn kết của các thành viên, sự phát triển phong trào golf trẻ. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một sân chơi bổ ích, hứa hẹn phát triển phong trào golf tại địa phương.

Ảnh chụp tại giải đấu ra mắt CLB Golf Rau Má, tháng 8/2020

Tháng 11/2020, với tinh thần cùng cả nước hướng về miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề vì bão lũ, CLB Golf Rau Má đã quyên góp được 100 triệu đồng và phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh trao tặng món quà thiết thực là đàn gà giống, giúp bà con hai huyện Thạch Hà và Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) tạo kế sinh nhai, sớm ổn định lại cuộc sống.

Đến nay, CLB có trên 60 thành viên cùng đội ngũ ban điều hành gồm: Chủ tịch Cao Hoàng Đức, Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thái, Tổng thư ký Hoàng Văn Trường, Ủy viên Lưu Minh Tiến.

Golfer Nguyễn Minh Thắng (phải) đã lên ngôi tại sự kiện đánh dấu 2 năm thành lập và phát triển của CLB của những người con của quê hương Thanh Hóa.

Dù được thành lập không lâu, tuy nhiên các thành viên và Ban điều hành CLB golf Rau Má đã cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm tạo ra một sân chơi có nhiều dấu ấn.
Hàng năm, CLB thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, bao gồm các giải outing thường kỳ, thi đấu giao lưu với các CLB bạn…, góp phần thúc đẩy phong trào golf tại Thanh Hóa.

Ngoài tính chất giao lưu, những sự kiện nói trên còn là cơ hội để các thành viên cọ xát, nâng cao trình độ và hiểu biết hơn về luật golf. Sau mỗi sự kiện, mọi người sẽ nhìn lại kết quả để phân tích, đúc rút kinh nghiệm. Từ đó tạo ra một phong trào tập luyện và thi đấu thường xuyên, liên tục như định hướng ban đầu của ban điều hành CLB.

Các thành viên Ban điều hành CLB Golf Rau Má

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, Ban điều hành xin cảm ơn các thành viên, các vị khách mời và các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng CLB suốt thời gian qua.

Mong rằng trong thời gian tới, các thành viên CLB tiếp tục có sự gắn bó để cùng với đam mê của mình đưa phòng trào golf ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Ngọc Tuấn/ NĐĐS

Tin tức liên quan