CLB Golf Việt Hưng tổ chức thành công sự kiện 5 năm thành lập

116 golfer đã tề tựu tại sân golf Long Biên hôm 11/12, cùng nhau hân hoan tham dự giải đấu đánh dấu tuổi lên 5 của các hội viên CLB ‘những người bạn -cư dân thân thiết’ – CLB Golf Việt Hưng.

Tại giải đấu, các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm tại các bảng đấu dành riêng cho Hội viên CLB và Khách mời. Riêng giải vô địch (Best Gross) được áp dụng chung cho cả các Hội viên và Khách mời.

Chủ tịch CLB Ngô Văn Thuyết (phải) và TTK Đặng Đình Cương

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, đặc biệt là màn so tài đẳng cấp trong suốt 18 hố giữa golfer Dương Văn Vinh và Lê Hùng Nam, cuối cùng golfer Dương Văn Vinh đã giành ngôi Quán quân với gross 72. Golfer Dương Văn Vinh hiện là giám đốc kỹ thuật của CLB Golf Việt Hưng, từng là á quân tại giải vô địch Đối kháng nghiệp dư QG 2019.

CLB Golf Việt Hưng cảm ơn các Nhà tài trợ giải

. Công ty ô tô Subaru Long Biên
. Công ty cơ điện VMRC
. Công ty Hoàng Anh Thư
. Thế giới Hải sản
. Công ty xe đạp Asama
. Công ty chăm sóc xe hơi My Car
. Công ty Vietnam Golf
. Công ty Hachikio Việt Nam-thương hiệu Layer Fresh

Chủ tịch CLB và Chủ tịch HNGA trao cup vô địch cho Quán Quân Dương Văn Vinh

Buổi lễ sinh nhật và gala trao giải đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng tràn đầy tình thân bạn hữu tại Nhà CLB sân golf Long Biên vào buổi tối cùng ngày.

> CLB Golf Việt Hưng mừng tuổi lên 5: Hình mẫu cộng đồng cư dân-golfer

Bên cạnh chương trình trao giải như thường lệ, BTC cũng đã thực hiện màn tri ân trân trọng, bày tỏ lòng cảm ơn với các hội viên thân thiết, những mạnh thường quân hào sảng, những vị khách quý đã gắn bó, đồng hành cùng hỗ trợ CLB trong suốt thời gian qua.

CLB Golf Việt Hưng được thành lập vào ngày 1/3/2016, bao gồm 13 thành viên sáng lập, do Chủ tịch Trần Thế Ngữ đứng đầu. Các thành viên ban đầu là cư dân của khu BT8 – Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên và đều có chung niềm đam mê với môn thể thao golf.

Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đáp ứng yêu cầu tạo ra một sân chơi chung cho các golfer – những golfer trong cộng đồng dân cư thiết trên địa bàn. Hiện tại, số lượng thành viên CLB lên tới 50 người, được tổ chức quy củ và đoàn kết dưới sự dẫn dắt của Ban điều hành CLB, đứng đầu là Chủ tịch Ngô Văn Thuyết, Tổng thư ký Đặng Đình Cương, Phó Chủ tịch Đoàn Trung Thụy, giám đốc kỹ thuật Dương Văn Vinh.

Kết quả chung cuộc

* Nhà Vô địch: Dương Văn Vinh
. Nhất Bảng A, B – Khách mời: Golfer Lê Mạnh Hùng, Cao Việt Hùng
. Nhì Bảng A, B – Khách mời: Golfer Lê Minh Hoàn, Vũ Đình Lân
. Nhất Bảng A, B, C – Hội viên: Nguyễn Việt Hùng, Hồ Tiến Thắng, Nguyễn Công Hoan
. Nhì Bảng A, B, C – Hội Viên: Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Văn Lực, Đinh Quang Hưng
. Ba bảng A, B, C – Hội viên: Đoàn Trung Thụy, Nguyễn Văn Lăng, Triệu Quốc Hùng
. Các giải kỹ thuật (longest drive, nearest to line, nearest to pin) thuộc về các golfer: Trần Sỹ Phước, Nguyễn Hồng Khanh, Ngô Văn Thuyết, Lê Việt Dũng, Đặng Đình Thi, Vũ Duy Linh, Hoàng Anh Thư.

Chia sẻ niềm vui:

Ông Lê Hùng Nam – Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA):

Golfer Lê Hùng Nam

Giá trị của một CLB không chỉ phụ thuộc vào CLB ấy quy mô lớn hay nhỏ, có nhiều hội viên hay không hoặc có bao nhiêu tiền, mà quan trọng là tính lịch sử của CLB ấy. Muốn có được lịch sử ấy CLB đó phải qua một quá trình phát triển. Khi chúng ta (CLB Golf Việt Hưng) đã trải qua 5 năm, kỷ niệm lần thứ 5 thành lập, rõ ràng CLB đã trải qua một chặng đường rất quan trọng. Tôi nghĩ là những CLB đã trải qua 5 năm hoạt động và phát triển được thì CLB ấy có thể trường tồn. Hôm nay chúng ta rất vui mừng chào đón dấu mốc 5 năm thành lập CLB Golf Việt Hưng và tôi hy vọng CLB Golf Việt Hưng sẽ có những bước tiến dài hơn nữa để chúng ta có một lịch sử không phải mốc 5 năm nữa mà còn nhiều dịp như hôm nay.

Ông Nguyễn Tô Ninh – Chủ tịch Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA)

Golfer Nguyễn Tô Ninh

Chúc mừng CLB Golf Việt Hưng đã bước sang một chặng đường mới! Tôi được biết CLB quy tụ rất nhiều cá nhân cùng chung một niềm đam mê golf, cùng chung một cộng đồng dân cư. Đây là một đặc thù rất riêng của CLB Golf Việt Hưng. Tôi hy vọng trong thời gian tới, với một phong trào phát triển tốt như CLB hiện có thì CLB sẽ không dừng lại ở con số 50 hội viên. Tôi cũng hy vọng được tham gia cùng CLB để đón chào những cột mốc 5 năm, 10 năm tiếp theo nữa của CLB. Chắc chắn lúc đó CLB sẽ là một tập thể lớn mạnh hơn, giàu truyền thống hơn.

Ông Ngô Văn ThuyếtChủ tịch CLB

“Hôm nay CLB Golf Việt Hưng tổ chức giải đấu kỷ niệm 5 năm thành lập. Sự kiện mang ý nghĩa lớn với CLB, anh em đoàn kết hơn, gắn bó hơn để xây dựng một tập thể ngày càng vững mạnh. Quyết tâm xây dựng đưa CLB Việt Hưng trở thành một trong những thành viên của HNGA mạnh về mọi mặt’

Ông Đặng Đình Cương – Tổng thư ký CLB Golf Việt Hưng:

‘Thời gian tới, chúng tôi sẽ cùng nhau phát huy những thế mạnh của CLB trong thời gian qua. Bên cạnh đó, CLB sẽ kết hợp sức mạnh của nội lực, phối hợp với các tổ chức lớn để hướng việc tổ chức các giải đấu, sự kiện ngày một chuyên nghiệp hơn’

Rất nhiều thành viên đã coi CLB như mái nhà thứ hai của mình bởi ngay từ đầu đến nay, CLB luôn xác định rõ tiêu chí hoạt động, đó là: Xây dựng một sân chơi cho các thành viên CLB Lành mạnh – Vui vẻ – Trung thực – Đoàn kết. Từng thành viên CLB đều tự giác và có ý thức xây dựng, cùng nhau chung tay đóng góp cho CLB Golf Việt Hưng ngày càng trở thành một tập thể vững mạnh.


Không chỉ cùng chia sẻ tình yêu với môn thể thao golf, các anh em trong CLB còn hình thành các nhóm bạn thân, cùng kết nối, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, trong kinh doanh, gắn kết các gia đình thành viên. CLB liên tục tổ chức các sự kiện giao lưu nội bộ, các chuyến outing dành cho các gia đình hội viên ở nhiều điểm đến du lịch trên cả nước như: Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc….

Bên cạnh đó, CLB cũng chú trọng thực hiện nghĩa vụ đóng góp xã hội, hoạt động từ thiện. Riêng năm 2019 CLB đã quyên góp được 250 triệu đồng, đại diện CLB đã trực tiếp đến 2 địa phương ở miền trung (Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình), thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Quốc Thiều/ NĐĐS

Tin tức liên quan