Wit Pitipat đánh 69 gậy chiếm đỉnh bảng VPGTour Quảng Bình

Vòng áp chót hôm nay (25/5) tại giải chuyên nghiệp VPGTour Quảng Bình đã diễn ra đầy kịch tính và bất ngờ. Vị trí đỉnh bảng và thứ hai đang thuộc về cặp đôi nghiệp dư người Thái gốc Việt, Wit Pitipat (-2) và Varuth Nguyễn (-1)

Wit Pitipat trở thành golfer có điểm số tốt nhất trong một vòng đấu tại giải lần này

Wit Pitipat đang là hiện tượng của giải

Cú bứt phá ngoạn mục với 4 birdie liên tiếp từ hố 3 đến hố số 6 đã giúp Wit Pitipat hoàn thành vòng áp chót với 69 gậy (-3). Trước đó golfer người Thái Lan mắc 2 bogey và có được 1 birdie duy nhất tại hố số 17. (Các golfer xuất phát từ tee số 10)

69 gậy (-3) ở vòng áp chót đã đưa Wit Pitipat độc chiếm đỉnh bảng với tổng điểm -2 sau hai ngày đấu

Tài năng trẻ người Thái đã cân bằng kỷ lục 69 gậy tại VPG Tour mà golfer chuyên nghiệp trẻ nhất Kang Seok thiết lập được ở giải VPGTour Heron Lake hồi đầu năm.

Varuth Nguyễn có bố là người Việt, mẹ người Thái Lan

Bám sát Wit Pitipat trên BXH là một tài năng trẻ người Thái gốc Việt khác, Varuth Nguyễn. Kết thúc vòng đấu này, golfer sinh năm 1999 đánh 70 gậy (-2), trong đó mắc duy nhất 1 lỗi bogey nhưng ghi tới 3 điểm birdies.

Cặp đôi người Thái gốc Việt này sẽ thi đấu cùng với Park Sang Ho trong ngày mai để tranh chấp chức vô địch.

Golfer dẫn đầu vòng 1 là Park Sang Ho đã có một vòng đấu mắc nhiều lỗi, 6 bogey, 2 birdies. Park đang chia sẻ vị trí đồng hạng 3 (+1) cùng với người đồng hương Kim Young Rok, người đánh 71 gậy (-1) tại vòng đấu hôm nay.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan