Đội Hoa Sen: ‘Người Quảng Ninh-Trọng chữ tình-Nữ golfer xinh-Chơi hết mình’


Một slogan khá ‘chất’ thể hiện một hình ảnh rõ nét về tân Quán quân giải Vô địch các CLB Golf Quảng Ninh 2022 – CLB Golf Nữ Quảng Ninh (mang tên Hoa Sen)

Sự góp mặt của đội tuyển Golf Nữ Quảng Ninh, sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với các CLB Nữ tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội-PING Cup tới đây trên sân Sky Lake.

Thành lập vào ngày 20/10/2020, chỉ chưa đầy hai năm hoạt động, CLB golf nữ Quảng Ninh đã nhanh chóng phát triển cả về chất và lượng, trở thành một trong những CLB Nữ mạnh tại khu vực phía Bắc.

Hiện tại CLB là mái nhà chung của 45 thành viên, hoạt động với mục tiêu: phát triển, kết nối bộ môn golf cho tất cả các chị em nữ trong và ngoài tỉnh.

Các hoạt động nổi bật của CLB trong năm bao gồm: các giải đấu giao lưu trong và ngoài CLB được tổ chức hàng Quý, xen kẽ là các giải đấu quan trọng diễn ra vào dịp các Ngày lễ của chị em trong năm.

Tại giải Vô địch các CLB Golf Quảng Ninh lần thứ nhất, tổ chức hồi tháng 8 vừa qua, vượt qua hàng loạt các anh tài Đất Mỏ, đội tuyển CLB Golf Nữ Quảng Ninh đã xuất sắc bước lên ngôi vị cao nhất.

Quán quân tại giải vô địch các CLB Golf Quảng Ninh 2022 – CLB Golf Nữ Quảng Ninh

Đến với VCK giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-PING Cup 2022, đội tuyển CLB Golf Nữ đến từ Đất Mỏ không đặt nặng yếu tố thành tích. Mục tiêu của họ chỉ nhằm giao lưu, học hỏi và cọ sát với các CLB bạn tại giải đấu đồng đội lớn nhất khu vực phía Bắc.

Thông tin CLB Golf Nữ Quảng Ninh
. Ngày thành lập: 20/10/2020
. Số lượng hội viên: 45
. Tiêu chí hoạt động: Phát triển, kết nối bộ môn golf cho tất cả các chị em nữ trong và ngoài tỉnh
. Ban điều hành CLB: Chủ tịch-Nguyễn Thị Mười; Tổng thư ký- Lê Thị Tươi
. Thành tích của CLB: Quán quân giải Vô địch các CLB Quảng Ninh năm 2022
. Trang truyền thông CLB- Fanpage: CLB Golf Nữ Quảng Ninh
. Ngày tổ chức xuất quân tham dự giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng-PING Cup: 5/10/2022
. Thông tin liên hệ CLB: Ms.Lâm Dinh – 098 1462168

Trang Nhung/ NĐĐS

Tin tức liên quan