Đội tuyển golf QG nhận thưởng lớn sau SEA Games 32

Hôm nay (21/05) tại Hà Nội, VGA tổ chức Lễ Mừng Công Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam đạt huy chương tại SEA Games 32.

Tới tham dự Lễ Mừng Công có sự góp mặt của lãnh đạo Tổng Cục Thể Dục Thể Thao, lãnh đạo Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), lãnh đạo hội golf địa phương, các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông báo chí và đông đảo người hâm mộ. Tại sự kiện, Đội tuyển đã cùng giao lưu và chia sẻ với khán giả về hành trình giành huy chương tại SEA Games 32.

Cũng trong buổi Lễ Mừng Công, để khích lệ và ghi nhận những thành tích của Đội tuyển tại SEA Games 32, Hiệp hội Golf Việt Nam và một số nhà tài trợ đã trao thưởng và tặng bằng khen cho Đội tuyển và một số thành viên:

Lãnh đạo VGA đã trao thưởng cho đội tuyển và các thành viên đạt huy chương tại SEA Games 32:

. Khen thưởng 50 triệu đồng và bằng khen cho VĐV Lê Khánh Hưng đạt huy chương vàng nội dung cá nhân nam

. Khen thưởng 20 triệu đồng và bằng khen cho VĐV Nguyễn Anh Minh đạt huy chương đồng nội dung cá nhân nam

. Khen thưởng 50 triệu đồng và bằng khen cho tập thể đội tuyển nam đạt huy chương bạc nội dung đồng đội nam

. Khen thưởng 30 triệu đồng và bằng khen cho tập thể Ban huấn luyện Đội tuyển Golf Quốc Gia Việt Nam

Bên cạnh đó, Đội tuyển cũng nhận những phần thưởng từ nhiều Nhà tài trợ. Các nhà tài trợ thưởng tuyển thủ Lê Khánh Hưng và Nguyễn Anh Minh mỗi người 200 triệu đồng, tập thể đội tuyển nam 100 triệu đồng và BHL 100 triệu đồng. Tổng thưởng tiền mặt cho đội tuyển là 750 triệu đồng, bên cạnh đó là bằng khen và các chế độ đãi ngộ khác.

Đội tuyển golf Quốc gia Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ: Tổng Công ty Bia- Rượu – Nước giải khát Hà Nội (thương hiệu Bia Trúc Bạch), Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Dịch Vụ Golf Việt Nam – VGS Invest, Công Ty Cổ Phần Golf Toàn Cầu (thương hiệu Noressy Luxury Golf), Công ty CP Vinpearl, Sân golf Amber Hills Golf & Resort, Học viện Golf Els Việt Nam (EPGA), Công Ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Phượng Hoàng (thương hiệu PING), Công Ty TNHH Đầu tư Du thuyền – sân golf FLC BISCOM, ông Nguyễn Hữu Công, và ông Nguyễn Hải Đăng, Công ty CP Đầu Tư Long Biên, Công ty Cổ phần Play Nutrition.

Tuyển golf Việt Nam dự SEA Games 32 với dàn VĐV còn rất trẻ, tuổi từ 15-20. Những tấm huy chương kỳ tích của đội tại đại hội năm nay đã đóng góp vào thành tích chung của đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN), giúp đoàn hoàn thành mục tiêu đặt ra và khẳng định vị thế của TTVN ở đấu trường khu vực.

TA/ NĐ ĐS

Tin tức liên quan