Hai đội tuyển pro Bắc, Nam bước vào vòng đấu loại Cup Độc lập

Cup Độc lập lần thứ nhất (the 1st Independence Cup), sự kiện đồng đội đầu tiên dành cho hai đội tuyển chuyên nghiệp của hai miền Nam và Bắc, dự kiến được tổ chức vào tháng 9/2019 tại sân golf FLC Sầm Sơn.

Hai đội trưởng đầu tiên của Cup Độc lập: Nguyễn Trung Thu và Trần Lê Duy Nhất

Sự kiện do VGA phối hợp cùng một số đơn vị đối tác sẽ là một sự kiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và các phương tiện truyền thông đại chúng. Các golfer tham dự có cơ hội nhận được các khoản tiền thưởng lớn từ các nhà tài trợ.

Sân golf fLC Sầm Sơn dự kiến sẽ là chủ nhà của giải đấu

Hiện tại, một trong những sân đang được Ban tổ chức lựa chọn để làm chủ nhà cho giải đấu là FLC Sam Son Golf Links, tỉnh Thanh Hóa.

Đội trưởng tuyển miền Nam Trần Lê Duy Nhất

Đội tuyển golf chuyên nghiệp của hai miền Nam, Bắc đã được VGA ra quyết định thành lập từ cuối tháng 4/2019. Đội trưởng của tuyển miền Bắc là golfer Nguyễn Trung Thu và Đội trưởng của tuyển miền Nam là golfer Trần Lê Duy Nhất. Cả hai đội tuyển đang trong giai đoạn tuyển quân và tổ chức các buổi luyện tập cùng nhau.

Golfer Nguyễn Trung Thu, đội trưởng tuyển miền Bắc

Theo golfer Nguyễn Trung Thu, đội trưởng tuyển miền Bắc sẽ tổ chức tổng cộng 3 trận vòng loại để lựa chọn ra 12 thành viên, 3 thành viên còn lại sẽ được đội trưởng lựa chọn. Các vòng đấu loại đều diễn ra trên sân golf Heron Lake vào đầu tháng 6 tới.

Trong khi đó, đội tuyển miền Nam đã bắt đầu bước vào vòng đấu loại đầu tiên từ ngày 20/5 tại sân golf Long Thành.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan