Hanoi Junior Golf Club tri ân các Nhà Tài Trợ, Sân Golf đồng hành

Thời gian qua, CLB Golf Trẻ Hà Nội (Hanoi Junior Golf Club) đã và đang trở thành một điểm sáng trong phong trào golf trẻ của thủ đô. Điều này không chỉ nhờ vào nỗ lực và đam mê của các thành viên, ban điều hành mà còn nhờ vào sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng, đặc biệt là các nhà tài trợ, sân golf đồng hành.

Thể thao không chỉ là sân chơi, mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, rèn luyện tinh thần và ý chí cho thế hệ trẻ. Đối với Hanoi Junior Golfer Club, sự quan tâm, hỗ trợ tuyệt vời từ các nhà hảo tâm, các sân golf đã góp phần quan trọng vào hành trình phát triển và khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng golf Hà Nội.

Hanoi Junior Golf Club, CLB có đặc điểm là các thành thành viên trong độ tuổi thiếu nhi – hội viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội.

Từ những ngày đầu thành lập, CLB đã gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm không gian luyện tập và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, trong đó có một số sân golf, CLB đã vượt qua những thử thách ban đầu và từng bước vững vàng trên con đường phát triển.

Đến nay, ngày càng có nhiều sân golf đã mở cửa chào đón các thành viên CLB, cung cấp không gian tập luyện, cơ sở vật chất cùng những điều kiện thuận lợi, bao gồm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thành viên của CLB, bao gồm: Vinpearl Golf, Tràng An, sân golf Đầm Vạc, Amber Hills, Lục Nam, Ngôi Sao Yên Bái

Những sân golf áp dụng đặc quyền cho thành viên Hanoi Junior Golf Club

Ưu đãi đặc biệt của sân golf Yên Bái Star dành cho thành viên Hanoi Junior Golf Club
Ưu đãi đặc biệt của Vinpearl Golf dành cho thành viên Hanoi Junior Golf Club
Ưu đãi đặc biệt của sân golf Tràng An dành cho thành viên Hanoi Junior Golf Club
Ưu đãi đặc biệt của sân golf Đầm Vạc dành cho thành viên Hanoi Junior Golf Club
Ưu đãi đặc biệt của sân golf Amber Hills dành cho thành viên Hanoi Junior Golf Club
Ưu đãi đặc biệt của sân golf Lục Nam dành cho thành viên Hanoi Junior Golf Club

Hanoi Junior Golf Club tri ân các Nhà Tài Trợ

Hanoi Junior Golf Club hiện đang là mái nhà chung của hơn 150 golfer nhí, hàng năm tổ chức trung bình 12 sự kiện golf lớn nhỏ.

Đáng chú ý, vào ngày 14/4/2024, tại sân golf Vinpearl Hải Phòng, trong khuôn khổ chặng thứ 3 của chuỗi 11 sự kiện của năm, CLB đã vinh dự nhận Giấy chứng nhận thành viên chính thức từ Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) cùng những quyền lợi hấp dẫn dành cho thành viên từ HNGA.

Tinh thần cộng đồng và sự gắn kết là những giá trị quý báu mà Hanoi Junior Golfer Club nhận được từ sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các sân golf. Các golfer nhí không chỉ được rèn luyện về kỹ năng mà còn được học về nhân cách sống, lòng biết ơn, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau….

Mối quan hệ bền chặt giữa CLB và các nhà tài trợ đã tạo nên một môi trường lý tưởng để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể thấy rằng, sự hỗ trợ tuyệt vời từ các nhà tài trợ sân golf đã mang lại những thay đổi tích cực và quan trọng cho Hanoi Junior Golfer Club. Nhờ vào sự đồng hành này, các thành viên nhí của CLB có điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê, rèn luyện kỹ năng và khẳng định bản thân.

Trong tương lai, hy vọng rằng sự hợp tác và hỗ trợ từ các nhà tài trợ, các sân golf sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giúp Hanoi Junior Golfer Club ngày càng lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Sự kết nối giữa các sân golf, nhà tài trợ và CLB không chỉ là động lực cho các bạn trẻ mà còn là niềm tự hào của cộng đồng golf Hà Nội,

Ban điều hành Hanoi Junior Golf Club xin trân trọng gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ, các sân golf đã đồng hành và hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ quý báu từ nhiều sân golf cũng như nhiều thương hiệu hơn nữa, để cùng góp phần đẩy mạnh phong trào golf trẻ Việt Nam.

Thảo Nguyên/ NĐĐS


Tin tức liên quan