Khởi động giai đoạn 2-Dự án Amber Hills Golf&Resort

Lễ khởi động dự án Amber Hills Golf & Resort Giai đoạn 2 – Rock Valley Course chính thức được tổ chức ngày 10/12/2022.

Sự kiện có sự góp mặt của Huyền thoại golf Châu Á K.J.Choi và ông Paul Albanese – Đại diện công ty thiết kế sân golf Albanese & Lutzke.

Tiếp nối thành công khi Amber Hills Golf&Resort giai đoạn 1 đã tạo được dấu ấn với danh hiệu “Sân golf thử thách nhất Việt Nam”, Amber Holdings tiếp tục đầu tư hơn 800 tỷ đồng để triển khai giai đoạn 2 trong thời gian tới.

Sân golf đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang này chính thức hoạt động vào đầu năm 2017 với tên ban đầu là Yên Dũng. Kể từ tháng 4/2022, sân golf mang tên mới – Amber Hills Golf&Resort và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu như hiện nay.

Amber Hills Golf&Resort Giai đoạn 2 – Rock Valley Course được định hướng là sân golf tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Tận dụng và kế thừa những đặc điểm tự nhiên của vùng núi Nham Biền hoang sơ, yên bình, cùng địa hình thung lũng với lợi thế gió nhẹ, hiền hòa, Rock Valley Course xứng đáng là địa điểm lý tưởng của các golfer tìm kiếm sự thân thiện và đẳng cấp.

Dành rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển Amber Hills giai đoạn 2 – Rock Valley Course, Amber Holdings hợp tác cùng những tên tuổi nổi bật thế giới trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế sân golf: Chuyên gia tư vấn thiết kế K.J.Choi – “Huyền thoại golf Châu Á” và Công ty tư vấn thiết kế Albanese & Lutzke.

K.J.Choi là một trong những golfer quốc tế danh tiếng người Hàn Quốc. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, ông là chủ nhân của hơn 20 danh hiệu vô địch khắp toàn cầu, trong đó có 8 danh hiệu PGA Tour. Ông đồng thời cũng là golfer người Hàn Quốc đầu tiên có chiến thắng tại PGA Tour.

Với chuỗi dài thành tích ấn tượng, ông được coi là một trong những golfer châu Á có sự nghiệp thành công nhất mọi thời đại. Trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp, K.J.Choi đã thi đấu trên rất nhiều sân golf nổi tiếng thế giới, những trải nghiệm quý giá này cùng với kinh nghiệm chơi thực tế góp phần tạo nên những tư vấn thiết kế mang tính bản sắc.

Cùng đồng hành trong dự án này còn có Albanese & Lutzke – Đơn vị thiết kế & Quản lý sân golf của Mỹ, tác giả của một số sân golf có tiếng thế giới

Dự kiến sau khi hoàn thiện giai đoạn 2, Amber Hills Golf & Resort sẽ trở thành quần thể sân golf 36 hố độc đáo, đẳng cấp hàng đầu miền Bắc.

Amber Hills Golf & Resort hướng tới trở thành địa điểm đăng cai các giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó, góp phần thúc đẩy thêm sự phát triển của phong trào golf, cũng như kinh tế chung địa phương.

Kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Kiến tạo thông minh vì hạnh phúc bền vững của mỗi người”, Amber Holdings là Tập đoàn Đầu tư Tài chính & Phát triển Bất động sản, Năng lượng với hơn 13 năm kinh nghiệm, hiện đang sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đa dạng cùng nhiều dự án trên toàn quốc.

Với định hướng phát triển bền vững gắn liền với sự phát triển của xã hội, tập đoàn đã có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng như xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng xã hội; tạo công ăn việc làm cho người lao động…

Tìm hiểu thêm về Amber Hills Golf&Resort:

● Website: http://amberhills.vn

● Fanpage: AmberHillsGolfandResort

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan