Hanoi Junior Tournament Leg4 tìm kiếm tài năng dự giải golf lớn tại Malaysia

Chặng 4 của Hệ thống giải trẻ Hanoi Junior Tournament sẽ diễn ra từ 17 – 19/5/2024 tại sân golf Tràng An (tỉnh Ninh Bình).

Sự kiện lần này đã được thương hiệu SRIXON lựa chọn làm giải đấu tuyển chọn VĐV tham dự giải đấu 100Plus Srixon Championship tổ chức tại Malaysia từ ngày 29/7 đến 1/8/2024 tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Độ tuổi của các vận động viên sẽ dao động từ được phân chia thành các bảng đấu trong lứa tuổi từ 8-18 tuổi. Các bảng đấu sẽ được diễn ra theo thể thức đấu gậy (stroke play) qua ba (03) vòng đấu 18 hố (tổng 54 hố). Riêng bảng U9, và tee nữ dưới 9 sẽ áp dụng điểm số tối đa ở mỗi hố là +4 gậy

Cơ cấu giải thưởng

. 01 Best Gross
. Giải Nhất – Nhì – Ba các Bảng
. Giải VĐV trẻ có tiến bộ (áp dụng cho lứa tuổi dưới 8 cho Nam và dưới 9 cho Nữ nếu VĐV nào có số gậy ít hơn giải trước nhiều nhất).
. 04 giải Nearest to the pin tại 4 hố Par3.
. Giải Lucky Draw và quà Door Gift

Ngoài ra sân Golf Tràng An sẽ dành tặng cho các VĐV giành giải Best gross và Nhất các bảng các Voucher ưu đãi khi chơi và tập luyện 18 hố trên sân Golf Tràng An.

Để theo dõi danh sách chia bảng xếp cặp thi đấu & cập nhật kết quả cuộc thi nhanh nhất, kính mời quý golfer, các bậc phụ huynh và các vận động viên theo dõi tại:

> Link Livescore: https://sgolf.vn/live-43

Tải app để trải nghiệm đa tiện ích golf trên một ứng dụng

iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios

Android: http://sgolf.vn/download-app/android


>>>>Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan