Hội Golf TP.Hà Nội khởi động mùa giải mới – HNGA Leader’s Championship 2023

Giải Vô địch Chủ tịch & Tổng thư ký các CLB golf Hà Nội (HNGA Leaders Championship 2023) quy tụ gần 150 nhà lãnh đạo của các CLB golf thành viên của Hội golf TP.Hà Nội.

Sự kiện mở màn cho mùa giải mới của Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA) còn nhằm mục tiêu giao lưu & gắn kết HNGA với tất cả lãnh đạo các câu lạc bộ golf trên địa bàn, cùng nhau thực hiện nhiều chương trinh hấp dẫn & cùng phát triển phong trào Golf Hà Nội trong năm 2023.

Thông tin giải đấu:

. Tên giải đấu: GIẢI VÔ ĐỊCH CHỦ TỊCH & TỔNG THƯ KÝ CÁC CÂU LẠC BỘ GOLF HÀ NỘI 2023
. Địa điểm: Sân golf Thanh Lanh, Vĩnh Phúc.
. Thời gian: 12h Shotgun – Thứ 5 | Ngày 09 tháng 02 năm 2023.
. Số lượng VĐV: 140 Người.
. Hạn nhận đăng ký & phí tham dự: trước 17 giờ thứ Ba, ngày 07 tháng 02 năm 2023.
. Link đăng ký tại ĐÂY
. Hotline: 089.665.9988

Sau lần đầu tiên được tổ chức tại sân Golf Long Biên năm 2022, đây sẽ là lần thứ 2 Giải Vô Địch Chủ Tịch & Tổng Thư Ký Các Câu Lạc Bộ Golf Hà Nội (HNGA Leader’s Championship) được tổ chức.

Giải đấu quy tụ hầu hết các lãnh đạo chủ chốt của các CLB đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận. Bên cạnh việc đánh dấu sự mở màn của mùa giải mới, sự kiện lần còn mang ý nghĩa gắn kết, gia tăng sự hiểu biết giữa Hội Golf Thành Phố Hà Nội với các CLB thành viên và giữa các CLB với nhau.

> HNGA Leaders Ch’ship-Viettime Trophy: Sự kiện đặc biệt của golf thủ đô

Trước khi giải đấu chính thức bắt đầu, vào hồi 10h cùng ngày, tại Nhà CLB Golf Thanh Lanh, Hội Golf Thành Phố Hà Nội sẽ tổ chức Lễ công bố Hoạt động & Hệ thống giải đấu của Hội trong năm 2023.

Dự kiến giải đấu sẽ có sự góp mặt của 140 golfer là Chủ Tịch & Tổng Thư Ký các CLB Golf Hà Nội, với mỗi CLB được cử tối đa 2 thành viên. Giải sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy, chia thành 2 bảng A (0-15) & B (16+). Ngoài giải cá nhân, các CLB khi tham dự đủ 2 thành viên sẽ được cạnh tranh thêm ở giải Đồng đội.

Hội golf thành phố Hà Nội (HNGA) đang giữ vai trò rất lớn trong việc phát triển golf khu vực miền Bắc, cụ thể là phong trào của các Câu lạc bộ golf.

Là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội Golf Việt Nam, HNGA tự hào là Hội golf địa phương có quy mô lớn bậc nhất cả nước, bao gồm: 115 Câu lạc bộ golf thành viên, với trên 10 nghìn golfer.

Từ năm 2017, Hội đã tổ chức giải Vô địch các CLB golf Hà Nội đạt được những hiệu ứng tích cực, góp phần gia tăng số lượng các Câu lạc bộ golf.

Năm 2022 vừa qua, giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội đã đạt được dấu mốc mới, quy tụ số lượng VĐV tham dự đông đảo nhất và tổ chức dài ngày nhất trong lịch sử golf Việt Nam. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, giải mở rộng cho các CLB và hội golf toàn miền Bắc tham dự, trở thành vòng loại chính thức của giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Toàn quốc.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan