Kết thúc thành công giải đấu SAM Tuyền Lâm Open – Chào mừng Festival hoa Đà Lạt 2022

Sau một ngày thi đấu sôi động trên sân SAM Tuyền Lâm ( 17/12), Giải đấu SAM Tuyền Lâm Open – Chào mừng Fesstival hoa Đà Lạt 2022 đã kết thúc thành công. Giải đấu đã chính thức khép lại sau đêm Gala trao giải được tổ chức tại nhà hàng Mimosa – Swiss-Belresort Tuyen Lam Da Lat.

SAM TUYEN LAM OPEN & FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT là một giải đấu golf Câu Lạc Bộ mở rộng thường niên do SAM Tuyền Lâm tổ chức. Đặc biệt giải golf lần này được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện Festival Hoa Đà Lạt lần IX, mang đến cho gôn thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp với nghỉ dưỡng và tham gia các hoạt động đặc sắc trong mùa lễ hội.

Ngoài ra, sân golf SAM Tuyền Lâm với địa hình tuyệt đẹp, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ sẽ đánh thức khát khao chinh phục của golfers. Bên cạnh đó là sự đồng hành của quý nhà tài trợ cùng các phần thưởng giá trị mang đến một giải đấu thành công.

Kết thúc giải đấu, golfers Nguyễn Thành Nguyên với điểm Gross 84 và HCAP 1 đã trở thành nhà vô địch (Best Gross).

Giải Nhất, Nhì và Ba của Bảng A đã lần lượt thuộc về các golfers Lê Đình Phương, golfer Trần Tuấn Phương và golfer Phạm Việt Hải.

Giải Nhất, Nhì và Ba của Bảng B đã lần lượt thuộc về các golfers Mai Quốc Nam, golfer Nguyễn Tiến Dũng và golfer Lương Bình Tông.

Giải Nhất, Nhì và Ba của Bảng C đã lần lượt thuộc về các golfers Nguyễn Duy Hưng, golfer Hà Xuân Bách, golfer Lê Đức Minh.

Giải Nhất, Nhì và Ba của Bảng Nữ đã lần lượt thuộc về các golfers nữ xinh đẹp Nguyễn Hạnh, golfer Đinh Thị Tiểu Phương, golfer Trần Thị Lệ Thùy.

Giải Kỹ Thuật gồm Nearest Line thuộc về golfer Nguyễn Văn Kiệt, giải Longest Drive thuộc về golfer Lê Quang Trung và giải Nearest Pin đã thuộc về các golfer Tạ Đình Thắng (hố #6), golfer Nguyễn Thiện Ngôn (hố #11), golfer Lê Đinh Đức Minh (hố #16), golfer Tôn Thiện San (hố #4).

Thay mặt Ban tổ chức SAM Tuyền Lâm, xin chúc mừng các golfers đã nhận được giải thưởng và xin cảm ơn tất cả golfers tham dự, cống hiến hết mình cho trận đấu. Đồng thời SAM Tuyền Lâm cũng xin cảm ơn các Nhà Tài Trợ Hole-In-One, Nhà Tài Trợ Đồng Hành và các đơn vị bảo trợ truyền thông báo đài đã giúp giải đấu thành công tốt đẹp. Đặc biệt, SAM Tuyền Lâm Golf Club xin cảm ơn Tỉnh Lâm Đồng đã tạo điều kiện giúp giải đấu được tổ chức và kết thúc viên mãn.Hẹn gặp lại tất cả golfer trong giải đấu tiếp theo tại SAM Tuyền Lâm Golf Club.

Về SAM Tuyền Lâm Golf Club:

SAM Tuyền Lâm Golf Club tọa lạc trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Kết hợp với khách sạn Swiss-Belresort trở thành một nơi đặc biệt để thư giãn và tận hưởng thiên nhiên, tránh xa quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa.
Sân golf SAM Tuyền Lâm 18 lỗ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều dài hơn 7.200 yards, được trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ đầu tiên trong khu vực.
Sở hữu Club House riêng, nằm cạnh Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt và SAM Tuyền Lâm Resort, đây thực sự là nơi các golf thủ vừa có thể thử thách bản thân vừa nghỉ dưỡng và tận hưởng những tiện nghi & dịch vụ sang trọng.


Không chỉ là một sân golf chỉ đơn thuần phục vụ cho việc chơi golf hay một khu nghỉ dưỡng với một sân golf quy mô giới hạn, SAM Tuyền Lâm Golf Club thực sự là nơi các golf thủ vừa có thể thử thách bản thân vừa tận hưởng những tiện nghi & dịch vụ sang trọng. SAM Tuyền Lâm Golf Club nằm trong thung lũng của khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 15 km về phía Nam và cách sân bay Liên Khương 15 km về phía Bắc. Hệ thống giao thông thuận tiện. Sân golf SAM Tuyền Lâm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ. Một số hố golf nằm trên địa hình cao với tầm nhìn bao quát cả khu vực thung lũng, tạo hứng thú lớn cho các tay golf chuyên nghiệp.

(Ngọc Thủy/ NĐĐS)

Tin tức liên quan