Joel Troy đạt điểm âm 6, dẫn đầu sau vòng 2 VGA Tour Championship

Đánh 66 gậy (-6), golfer người Úc đã lập kỷ lục tại VGA Tour và sân golf Thanh Lanh sau vòng đấu hôm nay (20/12)

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, bảng xếp hạng đã có sự chuyển biến nhất định. Thời tiết hôm nay ở sân Thanh Lanh tương đối lạnh, tuy nhiên, các vận động viên đang bắt đầu “tăng tốc” để cải thiện vị trí của mình cũng như mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Doãn Văn Định (giữa) đã có một vòng đấu không may mắn

Joel Troy – Đương kim vô địch DNSE Vietnam Open 2022 đã có ngày thi đấu xuất. Anh ghi tới 7 Birdie và chỉ mắc duy nhất 1 bogey ở hố 3, qua đó đạt tổng điểm -5 sau hai vòng đầu tiên để leo lên vị trí dẫn đầu BXH.

Caddy đồng hành cùng Joel Troy trong ngày thi đấu hôm nay là Nguyễn Thảo My – Quán quân bảng Nữ giải Lexus Challenge 2022 và Á quân giải Nam A Bank Vietnam Masters 2022. Có lẽ với kinh nghiệm thi đấu dày dặn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thảo My, VĐV Joel Troy đã có một ngày thi đấu xuất sắc.

Ở vị trí thứ 2, Park Jung Min duy trì phong độ thi đấu ổn định, đều đạt điểm Even par sau 2 ngày thi đấu. Đứng ở vị trí thứ 3 (+2) là VĐV Brian Jung

Thảo My đang hỗ trợ Joel Troy ‘bay cao’

Vị trí thứ 4 đang thuộc về các đại diện chủ nhà: golfer Đinh Song Hài, người có tổng điểm +3 sau 2 vòng đấu. Cùng chia sẻ vị trí thứ 4 với Đinh Song Hài là golfer dẫn đầu của ngày hôm qua, Doãn Văn Định, người thi đấu khá dưới sức tại vòng hai với 77 gậy (+5)

Giải đấu T99 VGA Tour Championship 2022 đã đi được nửa chặng đường. Vì không có nhát cắt loại nên cả 30 VĐV đều có cơ hội tranh ngôi Vô địch ở những vòng đấu còn lại.

Hôm nay là một ngày thi đấu “xuất thần” của Jay Park. So với vòng 1 không mấy khả quan cùng kết quả 3 birdie và mắc tới 4 bogey, 5 double bogey, Jay Park đã có bước đột phá lớn trong ngày thi đấu thứ 2 với kết quả -3.

Ngày thi đấu thứ hai của T99 VGA Tour Championship đã chứng minh được sức nóng của giải đấu cũng như những màn so tài nảy lửa giữa các vận động viên. Vòng 3 của giải đấu sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 8h15. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan