Khoảnh khắc ấn tượng của những huyền thoại trên sân golf

Sau ba ngày thi đấu chính thức, Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp được tạo ra bởi 60 golfer huyền thoại thế giới cùng các hảo thủ Việt Nam.

Ba ngày thi đấu tại Vinpearl Golf Nha Trang, 60 golfer huyền thoại thế giới đã cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn tuyệt vời, thể hiện đẳng cấp hàng đầu.

Đó là những cú swing hoàn hảo, không một động tác thừa, các cú putt chuẩn xác và nhiều đường bóng khó tin.

Mặc dù là những golfer nổi tiếng, kinh qua nhiều giải đấu và giành vô số danh hiệu lớn, họ lại rất cởi mở, thân thiện và vui tính.

“Lần đầu tiên đến Việt Nam cùng Legends Tour, mọi thứ đều làm tôi ấn tượng”, Michael Campbell, người từng vô địch US Open 2005 chia sẻ.

“Từ sân bãi, khí hậu, con người, cảnh quan, tất cả tạo nên bầu không khí tuyệt vời. Thật vui khi được trở thành một phần của sự kiện đáng nhớ này”.

Những golfer huyền thoại khác cũng cảm thấy phấn khích với trải nghiệm ở Vinpearl Golf Nha Trang.

Họ thích thú trước đàn hươu dạo chơi trên fairway, dừng bước để nghe tiếng chim và rút điện thoại quay lại khoảnh khắc những chú khỉ đang ngắm nhìn họ từ trên cây.

Chắc chắn những ngày ở Vinpearl Golf Nha Trang còn đọng lại mãi trong tâm trí họ, cũng như người hâm mộ còn nhắc nhiều về kỷ niệm các golfer huyền thoại thi đấu tại Việt Nam.

Vinpearl Golf Nha Trang, sân golf 18 hố tiêu chuẩn 71 gậy được bao trùm bởi vẻ đẹp thơ mộng của biển xanh bao la và sự hùng vĩ của núi non trùng điệp. Là địa điểm tổ chức giải đấu, chia sẻ về sự kiệt Ông Jurgen Petter Dorr – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinpearl trao đổi: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào chia sẻ về thiết kế độc đáo của chiếc cúp cũng như cơ hội tổ chức sự kiện Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Vinpearl, VinWonders & Vinpearl Golf rất tự hào khi đóng góp một phần vào việc đưa giải đấu này về Việt Nam. Đây chính là cột mốc quan trọng trong nỗ lực nâng cao uy tín và hình ảnh du lịch golf của Việt Nam đến du khách trên khắp thế giới.”

Thanh Bình/ NĐĐS

Tin tức liên quan