Lần đầu tiên golfer trẻ và chuyên nghiệp hưởng ưu đãi lớn từ các CLB golf

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng VGA đã mang đến những giá trị thiết thực cho các VĐV trẻ và chuyên nghiệp thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam (VPG Tour). Lần đầu tiên, các đối tượng trên sẽ nhận được sự ưu đãi về phí chơi golf tại các CLB golf đã cam kết đồng hành cùng VGA.

Cụ thể, các đối tượng trên khi đến tập luyện tại các sân golf thuộc tập đoàn Vinpearl golf, BRG, FLC và các sân golf khác như: Heron Lake, Tràng An, Long Thành, Long An….sẽ chỉ phải trả phí caddy hoặc nhận được ưu đãi tới 60% so với phí áp dụng cho golfer không phải hội viên của sân (visitor).

Thời gian qua nhiều sân golf đã linh động áp dụng chính sách ưu đãi phí chơi golf dành cho các golfer trẻ trên toàn quốc

Tuy nhiên, thời điểm áp dụng chính sách ưu đãi về phí chơi golf giữa các sân golf tương đối khác nhau.

Các hội viên VPG Tour và golfer trẻ (dưới 15 tuổi) khi đến tâp luyện tại các sân golf thuộc tập đoàn BRG được miễn phí green fee (chỉ phải trả phí caddy/xe). Trước mắt, áp dụng cho mỗi golfer là 1 lần/ 1 tháng.

Trong khi đó, các sân golf: Tràng An, Long An, Long Thành và các sân thuộc quản lý của tập đoàn FLC áp dụng cho các thời điểm trong tuần. Các hội viên VPG Tour chỉ phải trả phí caddy và xe điện (nếu có).

VGA đang làm việc với các sân golf còn lại trên toàn quốc để trong tháng 7 này, sẽ nhận được sự cam kết ưu đãi về giá, đảm bảo quyền lợi cho các golfer trẻ và chuyên nghiệp.

Ông Phạm Thành Trí, PTK VGA, trưởng BTC hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam-VPG Tour

“Nhằm xây dựng golf chuyên nghiệp và chú trọng mạnh vào golf trẻ, từ nhiều năm qua VGA đã làm việc với các sân golf, nhà tài trợ về việc trợ giá thi đấu và đến nay chúng tôi đã có được một số kết quả. Trong thời gian tới đây, sẽ có thêm nhiều sân golf tham gia đồng hành cùng VGA, hỗ trợ các đối tượng trên. Bên cạnh đó, VGA vẫn đang nỗ lực hết sức mình để tìm kiếm sự ủng hộ từ từ các nguồn lực khác, tạo điều kiện tốt nhất cho golf Việt Nam, cố gắng đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên, đặc biệt giữa người chơi và các CLB golf’’, ông Phạm Thành Trí, PTK VGA, trưởng BTC hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam-VPG Tour, chia sẻ.

Không chỉ tạo ra thêm nhiều sân chơi, VGA luôn nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi cho các golfer chuyên nghiệp

Với các sân golf thuộc hệ thống Vinpearl golf: Các hội viên VPG Tour được giảm giá tới hơn 60% so với đối tượng golfer không phải hội viên của sân. Mức giá ưu đãi này được áp dụng thống nhất cho tất cả các ngày trong tuần.

Từ nay các golfer chuyên nghiệp – hội viên VPG Tour sẽ nhận được một số quyền lợi như các đồng nghiệp quốc tế

Đây được coi là một bước đi cụ thể của Hiệp hội Golf Việt Nam trong việc bảo đảm quyền lợi cho các đối tượng là VĐV trẻ cũng như chuyên nghiệp trong bước đường phát triển sự nghiệp của mình.

Tin tức liên quan