le coq sportif – thăng hoa cùng golfer tại giải VĐ CLB Golf Hà Nội Open-PING Cup 2022

Bốn tháng thi đấu vòng loại, hai ngày thi đấu hết mình cho vòng chung kết và những khoảnh khắc vỡ òa trong đêm trao giải, khép lại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội mở rộng thành công rực rỡ, mang đến nhiều cảm xúc cho các golfer và cả những khán giả dõi theo giải. 

Thành công trọn vẹn của giải đấu phải kể đến những Nhà tài trợ lớn như thương hiệu le coq sportif – Nhà tài trợ kim cương, đã luôn đồng hành cùng giải trong những bước đi đầu tiên, tạo động lực cho BTC cũng như VĐV tinh thần nhiệt huyết, hứng khởi từ ngày đầu khởi động giải đấu.

Là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới và là niềm tự hào của nước Pháp – le coq sportif luôn tiên phong đổi mới đảm bảo giá trị từ chất liệu đến kiểu dáng và luôn giữ được “chất riêng” rất Pháp. Các sản phẩm le coq sportif cung cấp cho thị trường Việt Nam được nghiên cứu bởi Descente – một công ty đến từ Nhật Bản – vốn được biết đến là thị trường tỉ mỉ và khó tính, giúp các golfer luôn thoải mái, tự tin & sẵn sàng cho các vòng golf trên sân.

Dòng sản phẩm Golf tại thị trường Việt Nam được nghiên cứu tỉ mỉ từ công nghệ đến chất liệu, giúp các golfer luôn thoải mái, tự tin, sẵn sàng thi đấu.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, le coq sportif đã và đang là Nhà tài trợ Kim cương cho nhiều giải golf tầm cỡ tại Việt Nam và đặc biệt là giải Golf Hà Nội mở rộng, le coq sportif đã bước sang mùa thứ 5 cùng đồng hành tạo nên nhiều ấn tượng đẹp.

Năm thứ 5 le coq sportif đồng hành cùng giải Vô địch các CLB golf Hà Nội mở rộng, mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp

Mùa giải năm nay, le coq sportif gửi đến giải những vật phẩm quà tặng giá trị, đẳng cấp, cùng với đó là các trang phục thanh lịch, chuyên nghiệp, kiến tạo phong cách riêng cho golfer. Mỗi sản phẩm của le coq sportif ứng dụng công nghệ thoát mồ hôi, tạo sự thoáng mát, chống tia UV hiệu quả, bảo vệ golfer dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt công nghệ cutting trong các mẫu quần của le coq sportif giúp các golfer có những đường swing thoải mái, tự tin nhất.

Chất riêng thanh lịch của thương hiệu cùng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và nỗ lực đồng hành cùng các giải golf Việt chính là minh chứng rõ nhất uy tín của thương hiệu Le Coq sportif trong lòng golfer cũng như khách hàng trên toàn quốc.

Tin tức liên quan