Nguyễn Đặng Minh vô địch giải kỷ niệm 2 năm ra mắt CLB Golf Họ Nguyễn Phía Bắc

Tiếp nối người anh trai Nguyễn Quang Trí, cậu em Nguyễn Đặng Minh đã lên ngôi tại sự kiện kỷ niệm hai năm ngày thành lập CLB, diễn ra ngày 24/11 tại sân golf Thanh Lanh.

Kỷ niệm 2 năm chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt, CLB Golf họ Nguyễn phía Bắc đã tổ chức buổi sự kiện sinh nhật để đánh dấu chặng đường đã đi qua cũng như tri ân các thành viên luôn gắn kết và đồng hành.

> CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc sẵn sàng cho sự kiện sinh nhật lần 2

Màn trống khai màn mừng sinh nhật 2 tuổi CLB golf Họ Nguyễn phía Bắc tại sân golf Thanh Lanh

Năm nay, giải đấu lớn cuối cùng trong năm của CLB, quy tụ 144 golfer, bao gồm các thành viên và khách mời thân thiết của CLB. Tất thảy đều thi đấu hết mình, hoà chung bầu không khí vui vẻ và có rất nhiều khoảnh khắc ghi điểm đầy cảm xúc.

Ngoài dấu mốc mừng sinh nhật, đây cũng là dịp để ban điều hành thay mặt CLB vinh danh và tri ân các hội viên có nhiều đóng góp nhất cho sự phát triển và phong trào của CLB.

Sau một ngày tranh tài trên sân golf mới nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc, ngôi Quán quân đã thuộc về Nguyễn Đặng Minh, em trai của nhà vô địch giải kỷ niệm 1 năm thành lập – Nguyễn Quang Trí. Nguyễn Đặng Minh từng lên ngôi vô địch Nam Nghiệp dư Quốc gia 2020 và đang là thành viên đội tuyển golf Quốc gia.

> Nguyễn Quang Trí vô địch giải CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc

Trong số các giải đấu lớn do CLB Golf Họ Nguyễn tổ chức kể từ hồi thành lập đến nay, Nguyễn Quang Trí thống trị tuyệt đối. Hiện tại, tuyển thủ golf Quốc gia này đang du học tại Úc và anh cũng vừa giành ngôi Á quân tại Tasmanian Men’s Amateur -Handicap Matchplay, sự kiện do của Hiệp hội golf Úc tổ chức.

Chủ tịch CLB – ông Nguyễn Quốc Anh trao cup cho nhà vô địch Nguyễn Đặng Minh

Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất – Nhì – Ba Bảng A: Nguyễn Thái Hà, Đào Văn Dương, Nguyễn Lê Huy
Giải Nhất – Nhì – Ba Bảng A: Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Văn Chiều, Nguyễn Văn Luân
Giải Nhất – Nhì – Ba Bảng C: Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Phạm Hoài Nam, Phạm Quốc Hưng
Giải Nhất – Nhì – Ba Bảng Nữ: Nguyễn Thùy Vân, Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Như Hoa
Các Giải kỹ thuật: Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Xuân Trang, Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Xuân Hường, Nguyễn Hà Linh Nữ, Nguyễn Hồng Quân Nam

Với phương châm hoạt động – Gắn kết với dòng họ, Chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn, CLB Golf Họ Nguyễn Phía Bắc đang trở thành CLB có số lượng thành viên đông đảo và đoàn kết.

Mỗi sự kiện golf được CLB tổ chức luôn là cơ hội để các thành viên kết nối, giao lưu và học hỏi, không dừng lại tại khía cạnh golf mà mọi điều trong cuộc sống giữa các golf họ Nguyễn đều có thể chia sẻ với nhau. Tham gia vào hoạt động của CLB vừa nâng cao sức khỏe, tăng niềm vui và còn cùng nhau phát triển bản thân để tôn vinh lên giá trị cội nguồn tốt đẹp.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan