Nguyễn Vũ Quốc Anh-nhà vô địch trẻ nhất hệ thống giải golf FLC

Ngay sau khi kết thúc giải golf chuyên nghiệp VPG Tour Vinpearl Haiphong, nhiều golfer trẻ thuộc tuyển golf Hà Nội tiếp tục thi đấu tại Bamboo Airways Spring. Đặc biệt, golfer 17 tuổi Nguyễn Vũ Quốc Anh đã giành ngôi quán quân để trở thành nhà vô địch trẻ tuổi nhất tại hệ thống giải đấu của tập đoàn FLC tổ chức.

Bamboo Airways Spring 2020 là sự kiện mở màn cho các giải đấu của Tập đoàn FLC trong năm 2020. Giải khởi tranh từ 10 – 16/2 tại FLC Golf Links Sam Son với sự tham dự của khoảng 1000 golfer trên cả nước.

Bamboo Airways Spring, sự kiện mở màn cho các giải đấu của Tập đoàn FLC trong năm 2020.

Sự kiện này được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống giải đấu nghiệp dư của tập đoàn FLC. Sự kiện kéo dài liên tục trong 1 tuần với cơ cấu giải thưởng cực lớn, bao gồm hệ thống giải thưởng HIO có tổng trị giá 60 tỷ đồng như 4 biệt thự Galaxy Park và 16 xe Mercedes C200)

Với tầm vóc như vậy, giải đấu lần này đã nhận được sự tham gia đông đảo của nhiều tên tuổi nổi bật trong làng golf nghiệp dư Việt Nam.

Nguyễn Vũ Quốc Anh vừa trở về từ giải chuyên nghiệp đầu tiên của năm 2020 – VPGTour Vinpearl Haiphong

Bên cạnh các tài năng trẻ của tuyển golf Hà Nội như các golfer Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Lê Chúc An…giải đấu còn có sự góp mặt của các nhà vô địch các giải đấu của FLC trong quá khứ như Đỗ Minh Đức, Nguyễn Minh Tuấn, Vũ Quang Hoàng,…

Sự xuất hiện của các tài năng golf trẻ ở ngày thi đấu cuối cùng đã mang đến một bất ngờ cho giải. Thành tích 73 gậy mà golfer Nguyễn Minh Tuấn nắm giữ đã bị golfer 17 tuổi Nguyễn Vũ Quốc Anh vượt qua.

Golfer sinh năm 2003 này chỉ mất 71 gậy (-1) để kết thúc vòng đấu của mình, qua đó đi vào lịch sử của hệ thống giải đấu do tập đoàn FLC tổ chức – Nhà vô địch trẻ tuổi nhất.

71 gậy cũng là kết quả tốt nhất của Quốc Anh có được trên sân golf FLC Golf Links Sam Son – địa điểm mà golfer trẻ này từng nhiều lần thi đấu trong khuôn khổ hệ thống giải FLC Hanoi Junior Golf Tour nhiều năm qua.

Tin tức liên quan