Những khoảnh khắc ấn tượng ở 2 vòng mở màn Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023, giải đấu nằm trong hệ thống của European Legends Tour, đang diễn ra tại Vinpearl Golf Nha Trang. Hai ngày đầu tiên, vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am, đã mang tới nhiều cảm xúc đặc biệt cho tất cả golfer tham gia.

Vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am và Invitational Pro-Am, hai sự kiện mở màn của giải đấu danh giá Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 nằm trong hệ thống của European Legends Tour, đã diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 28-29/11.

Mỗi ngày thi đấu các golf huyền thoại cùng 72 vận động viên nghiệp dư Việt Nam được chia thành 24 đội, mỗi đội bao gồm 1 VĐV chuyên nghiệp và 3 VĐV nghiệp dư. Giải diễn ra theo thể thức Scramble đấu gậy theo đội 4 người không áp dụng Handicap trong 1 vòng đấu 18 hố (cho mỗi giải). Đội chiến thắng giải là đội có tổng điểm thực (gross) thấp nhất khi giải đấu kết thúc. Mỗi VĐV trong đội bắt buộc phải chọn tối thiểu 3 cú phát bóng trong vòng đấu 18 hố.

Đúng với tinh thần của giải đấu, nhằm mang tới cơ hội học hỏi và giao lưu giữa golfer Việt và các huyền thoại thế giới, bầu không khí phấn khích tràn ngập Championship Pro-Am & Invitational Pro-Am. Như Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ chia sẻ, “hai ngày thi đấu giao lưu diễn ra vô cùng vui vẻ, bởi các golfer huyền thoại đều rất cởi mở và hòa đồng”.

Đồng hành cùng các huyền thoại làng golf là VF 9 – mẫu ô tô điện cao cấp nhất trong dải sản phẩm hiện nay của VinFast. VF 9 là sự lựa chọn xứng tầm cho các ngôi sao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm tiện nghi vượt tầm phân khúc. Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. VinFast đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô – xe máy điện tại Việt Nam, mang lại cơ hội sử dụng xe điện thông minh cho mọi người, góp phần kiến tạo một tương lai xanh, thông minh và bền vững.

Còn Miss Golf 2022 Lê Thanh Tú thì cho biết, “những golfer nổi tiếng đến với Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 với tâm thế sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho những người chơi golf tại Việt Nam”.

Vào ngày 30/11, Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 sẽ bước vào ba ngày thi đấu chính thức (từ 30/11 – 02/12). 60 golfer huyền thoại và 30 golfer chia thành 30 đội. Sau đó, 30 golfer nghiệp dư sẽ chọn ra 15 người có tổng điểm thực (gross) thấp nhất để so tài chinh phục giải thưởng Best Amateur trong ngày 02/12. Cùng thời điểm này, nhóm các golfer huyền thoại sẽ thi đấu để quyết định chủ nhân chiếc cúp danh giá Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023.

PV

Tin tức liên quan