Những thông tin quan trọng tại giải Swing For Education mùa V

Ngoài những giá trị cốt lõi, giải Vô địch các CLB cựu sinh viên Đại học miền Bắc ‘Swing for Education’ năm nay tiếp tục đề cao tính chất kỹ thuật, tổ chức, điều hành để đưa giải đấu ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

“Một năm Swing For Education chỉ diễn ra một lần, đây được coi là một sân chơi văn minh, trung thực, hào hoa và đầy tính cạnh tranh của giới trí thức miền Bắc. Tôi tự hào khi chúng ta không chỉ thi đấu với nhau về golf, mà tất cả các câu lạc bộ, từng thành viên đang góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Điều này được thể hiện qua sự xuất hiện của các điểm trường, các thư viện được mở ra tại vùng,vùng xa dành cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong tương lai, tôi kỳ vọng có thể kết nối, mở rộng thêm được nhiều trường Đại học không chỉ ở miền Bắc mà còn lan tỏa ra các trường Đại học miền Trung, miền Nam để tạo ra một giải đấu Swing for Education mang tính chất toàn quốc và khi đó giải đấu sẽ có thể làm nên những điều lớn hơn” – Trưởng Ban tổ chức giải, ông Phan Minh Chính.

Quy tắc ứng xử tại giải năm nay

Văn hóa và quy tắc ứng xử chơi golf là điều mà bất kể golfer nào cũng phải tìm hiểu. Bởi golf là bộ môn thể thao quý tộc, vì vậy nó cũng có những quy tắc ứng xử khắt khe mà người chơi nhất định phải tìm hiểu và nắm rõ. Tiêu chuẩn ứng xử của người chơi golf không chỉ đơn thuần là các quy tắc đạo đức, mà còn bao gồm cả những hành động phù hợp với tinh thần của môn thể thao.

Bằng cách tuân thủ đầy đủ các quy định và tiêu chuẩn này, người chơi golf sẽ không chỉ đạt được thành tích cao trong cuộc thi mà còn góp phần xây dựng và giữ gìn uy tín và đạo đức của môn thể thao này.

Tại giải golf Swing for Education, BTC cũng có ban hành các quy tắc ứng xử cơ bản của các golfer cũng như của tất cả các thành viên tham dự giải. Là những tinh hoa của trí tuệ Việt, rất mong mọi người dành thời gian tham khảo và đọc kĩ để phối hợp cùng BTC và đặc biệt là để nhắc nhở các CĐV của đội mình.

Quy định về Tốc độ chơi

Mùa giải thứ 5 với sự sự tiến bộ vượt bậc về trình độ kĩ thuật và chiến thuật của các CLB khá đồng đều, hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu căng thẳng và kịch tính. Để tối ưu hóa về thời gian và hiệu quả tổ chức, BTC Giải đã đưa ra quy định về thời gian chơi, khái niệm chơi chậm và quy trình xử lý tình huống chơi chậm trong giải Swing For Education năm nay.

Danh sách cặp thi đấu theo bảng

Giải Vô địch cựu sinh viên các trường Đại học miền Bắc đã công bố có tổng cộng 6 bảng đấu và các vận động viên sẽ chơi theo thể thức đối kháng: Foursomes, Fourball. Giải đấu diễn ra trong một ngày 17/11/20203 trên sân golf đẹp hàng đầu của miền Bắc là Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Dưới đây là chi tiết danh sách xếp cặp thi đấu của 12 đội tuyển.

Phượng Phương/ NĐĐS

Tin tức liên quan