Planetgolf và sứ mệnh ‘bắc nhịp cầu nối’ HLV-Golfer

Ngày 24/11/2021, giải pháp công nghệ tiện ích hàng đầu dành riêng cho golfer và Huấn luyện viên-Planetgolf chính thức ra mắt.

Những năm gần đây, môn thể thao golf ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhu cầu học – chơi golf tăng lên đáng kể. Ước tính, số lượng golfer hiện tại đã lên tới gần 80.000 người, cho thấy một tương lai đầy triển vọng của ngành golf Việt Nam.

Tuy nhiên, hầu hết người chơi thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những huấn luyện viên golf uy tín để bắt đầu, cũng như thiếu kênh thông tin có tính hệ thống, bài bản để hỗ trợ thêm kiến thức và cải thiện kĩ thuật môn chơi. 

Trong khi đó, cả nước hiện có khoảng 300 Huấn luyện golf với trình độ chuyên môn khác nhau. Chính vì thế rất khó để golfer lựa chọn được một người phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân khi họ không có nhiều thông tin tham khảo.

Ngược lại, các HLV cá nhân chưa biết cách tự giới thiệu bản thân, các cơ sở đào tạo/ học viện golf cũng không chú trọng quảng bá hình ảnh cho HLV, do đó HLV vẫn loay hoay trong việc tiếp cận thị trường và mong muốn có một giải pháp hỗ trợ để đưa họ đến gần số đông golfer hơn. 

Sớm nhận thấy những vấn đề này của thị trường cung – cầu trong golf, Everygolf Việt Nam đã dành trọn tâm huyết và công sức nghiên cứu, sáng tạo ra một nền tảng ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tích hợp mọi tiện ích, nhằm giải quyết những nhu cầu cấp bách này, với tên gọi Planetgolf.

Planetgolf là kênh kết nối trực tiếp giữa HLV và học viên; tối ưu được nhiều chức năng, giúp một người mới bước vào golf có thể tiếp nhận được nhiều luồng kiến thức.

Ứng dụng có sẵn kho tư liệu với các bài viết và các video mẹo golf được đầu tư chất lượng về nội dung và hình ảnh đến từ những HLV tham gia vào ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật tin tức, các chương trình ưu đãi từ HLV/Học viện và các sự kiện golf đáng chú ý.

Hơn thế nữa, việc tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn một cơ sở đào tạo hay HLV phù hợp với người chơi đã trở nên dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết với hồ sơ HLV rõ ràng thông tin, chi tiết về bằng cấp, chứng chỉ. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một Planetgolf hoàn thiện và thân thiện với người sử dụng nhất.

Planetgolf – Ứng dụng kết nối HLV/Học viện với người chơi golf là kết quả sau hơn một năm ấp ủ của đội ngũ Everygolf. Trải qua nhiều lần trăn trở để lựa chọn một cái tên phù hợp, Planetgolf đã ra đời, được cấu thành bởi nhiều “mảnh ghép” ý nghĩa mà Everygolf Việt Nam muốn truyền tải tới người dùng.

Plan” biểu trưng cho sự sắp xếp, lên kế hoạch để bước vào một môn chơi, một trải nghiệm mới nâng tầm phong cách sống. “Net” trong từ “network” thể hiện sự kỳ vọng ứng dụng sẽ là một kênh KẾT NỐI toàn bộ HLV golf Việt Nam, kết nối minh bạch giữa HLV golf và học viên, giữa ứng dụng và người dùng.

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, Everygolf luôn bám vào bốn giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho ứng dụng, đó là: Kết Nối – Minh Bạch – Kiến Thức – Tiện ích. Planetgolf hiện đang được phát triển ở giai đoạn 1 và sẽ không ngừng hoàn thiện chức năng và bổ sung nhiều kiến thức mới trong những giai đoạn sau.

Với tâm nguyện mang lại những thay đổi tích cực cho golf Việt Nam, Planetgolf vững tin sẽ là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang đến sự tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các HLV golf và người sử dụng. Ứng dụng đã được cấp giấy sở hữu trí tuệ theo quy định của Nhà nước. 

———————–

PLANETGOLF

Link cài đặt phiên bản iOS: https://apple.co/3Fv9NGD

Link cài đặt phiên bản Android: https://bit.ly/3kJ9n7h

Tin tức liên quan