Ra mắt ứng dụng Dr Swing+ dạy chơi golf Việt Hóa đầu tiên

Một ‘kho tàng’ chứa đựng hàng trăm bài học golf, fitness cùng lộ trình tập luyện khoa học, đã được Việt hóa vừa chính thức ra mắt cộng đồng golf-ứng dụng Dr Swing+

Ứng dụng Dr Swing+ được phát triển bởi HLV Nguyễn Hữu Hoàng (người có cú HIO đoạt xe Mercedes nhanh nhất Việt Nam – giải Chervo Championship 2019), thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi golf.

Dr Swing+ hướng dẫn chơi golf từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung được dịch và tổng hợp từ nhiều tài liệu giảng dạy PGA của nước ngoài, liên tục được cập nhật bổ sung trong các bài học.

Ngoài các kỹ thuật chơi golf, ứng dụng có nhiều bài tập fitness bổ trợ, giúp golfer tăng lực đánh, phòng ngừa chấn thương trong tập luyện và thi đấu.

Phần bài học chính bao gồm: các video hướng dẫn các cú đánh cơ bản trong golf như swing với gậy sắt, gậy gỗ, gậy driver, cú pitch, chip, putt, bunker.

Các bài tập fitness được chia thành các nhóm bài tập giúp chuyển động xoay tối ưu, giữ ổn định và thăng bằng trong swing, bài tập tăng lực trong swing và đặc biệt là nhóm bài tập bổ trợ cho những nhóm cơ dễ chấn thương trong swing.

Phần 200 bài học tiếp theo được phân chia từng chuyên mục gậy sắt, gậy driver gậy gỗ, kỹ thuật pitch, kỹ thuật chip, putt, thoát bẫy cát. Các bài học được thiết kế với đầy đủ chi tiết: cách setup, cầm gậy, thế đứng, vị trí bóng, cách swing… để người chơi nắm được kiến thức chuẩn trong từng cú đánh, dễ dàng tự tập luyện và kiểm soát các cú đánh trên sân golf.

Phần nổi trội của Dr Swing+ so với các ứng dụng khác là gần 100 bài tập fitness. Những bài tập thực tế này sẽ giúp golfer dễ dàng tự tập luyện hàng ngày tại nhà, văn phòng, khi không có thời gian và điều kiện để để đến sân tập hoặc phòng tập.

Phần tập luyện với gần 100 chương trình tập luyện giúp người chơi có kế hoạch tập luyện cụ thể đối với từng kỹ năng. Golfer có thể tự điều chỉnh lỗi và tự chuẩn hoá các kỹ năng liên quan khi xử lý các tình huống bẫy trên sân.

Ngoài ra phần tổng hợp hơn 200 kỹ năng để xử lý tất cả các tình huống hay gặp trên sân như xử lý tự sửa lỗi swing, xử lý thoát khỏi bẫy chân, bẫy cát, các tình huống cỏ dày, mảng cỏ trơ….và kiểm soát tâm lý trước và trong khi chơi.

Đặc biệt, phần Premium là phần dành cho thành viên 1 năm hoặc trọn đời sẽ liên tục được cập nhật các thông tin kiến thức mới về golf mang tính nâng cao và chuyên sâu.

Phần này kèm theo những bài tập chương trình tập luyện để đánh dưới 100 gậy, 90 gậy, 80 gậy trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng.

>>Mở khóa Dr Swing
Để truy cập toàn bộ tài liệu và bài học

Bên cạnh đó là các bài tập fitness và tối ưu swing để sở hữu cú phát bóng trên 270 yards, lag và X-factor trong swing để tăng 30% khoảng cách, các kiến thức biomechanic để áp dụng trong golf swing. Một yếu tố độc đáo nữa – mẹo kiểm soát tâm lý cũng như chiến thuật đánh từng hố trong một vòng đấu .

Với chi phí chưa bằng phí chơi một vòng golf, nhưng bạn đã sở hữu cho mình một ‘huấn luyện viên’ riêng ở mọi lúc, mọi nơi để có thể giúp bạn chơi golf tốt hơn. Ứng dụng cũng là một cuốn cẩm nang để tra cứu mỗi khi có những cú đánh hỏng, nâng cao thể trạng với những bài tập fitness và mang lại niềm vui tinh thần nhiều hơn sau mỗi vòng chơi.

Mời Quý Golfer trải nghiệm:

> Link Appstore
> Link CH play
www.drswing.vn


NHH/ NĐĐS

Tin tức liên quan