The Global Golf Academy&Club: Điểm đến mới, đẳng cấp cho golfer phía Nam

Ngày 10/05/2024, Masterise Homes phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức tổ chức khai trương Học viện và CLB golf hàng đầu khu vực phía Nam – The Global Golf Academy&Club.

The Global Golf Academy & Club (GGAC) tọa lạc tại vị trí trung tâm của The Global City – trung tâm mới của TP. HCM, tâm điểm sôi động của người dân thành phố với hàng loạt tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao đã chính thức ra mắt.

Ông Trần Ngọc Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên và ông Linton Borthwick – Phó TGĐ, Giám đốc Khối Dịch vụ khách hàng Masterise Homes (thứ hai và ba từ phải sang)

Dự án The Global Golf Academy&Club được đầu tư bởi Masterise Homes. Trong khi đó, đơn vị thi công, thiết kế, vận hành là Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên – đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sân golf, hiện đang điều hành sân golf Long Biên & sân golf Tân Sơn Nhất – 2 sân golf hàng đầu khu vực miền Nam và miền Bắc.

The Global Golf Academy & Club tọa lạc tại Khu đô thị The Global City (phường An Phú, Quận 2, TP.HCM) – một trong những tổ hợp vui chơi, giải trí và thể thao nổi bật tại khu vực Đông Nam Á

The Global Golf Academy&Club ra đời với sứ mệnh mang đến những kiến thức golf bài bản, những trải nghiệm golf đích thực. Theo định hướng, đây sẽ là một học viện & câu lạc bộ đào tạo golf hàng đầu Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế.

Ông Linton Borthwick – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Dịch vụ khách hàng Masterise Homes cho rằng, sự kiện hôm nay đã minh chứng vị thế là khu đô thị sôi động, quy mô của TP.HCM của The Global City. Ông Linton Borthwick kỳ vọng The Global Golf Academy & Club sẽ là nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer và học viên.

Đặc biệt, vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng là những thế mạnh nổi bật của The Global Golf Academy&Club. Nơi đây sở hữu những tiện ích đẳng cấp trên tổng diện tích 63,6 nghìn m2, bao gồm: 60 Thảm tập, 3 Hố par 3, proshop, locker, quầy bar, phòng tư vấn và đào tạo golf…

Ông Trần Ngọc Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chia sẻ: “Với bề dày kinh nghiệm thi công và vận hành 2 sân golf lớn tại TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi đã đảm bảo tiến độ 35 ngày theo kỳ vọng của chủ đầu tư, đồng thời cũng đã hoàn thiện cảnh quan để đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn. Chúng tôi tin tưởng rằng The Global Golf Academy & Club sẽ mang đến cho dân cư và khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp”.

Điểm khác biệt chính của The Global Golf Academy & Club đó là, người chơi sẽ được trải nghiệm những cú Driver, Chip, Putt thực tế trên 3 hố Par3 chuẩn quốc tế. Mỗi hố được thiết kế các đường golf với đầy đủ địa hình phát bóng, bẫy… tạo nên tính hấp dẫn và phù hợp với khả năng của từng người chơi.

The Global Golf Academy & Club chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/05/2024.
. Địa điểm: The Global City, Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. HCM
. Liên hệ: 0386 74 75 76

Kim Na/ NĐĐS


>>>Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan