Theo dõi giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp 2022 như thế nào?

Giải Vô địch các CLB 12 Con giáp mùa thứ 3 diễn ra trong hai ngày 17-18/6, theo thể thức đối kháng trên sân Sky thuộc CLB Golf SkyLake.

Giải Vô địch các CLB 12 Con giáp là một sự kiện golf ấn tượng và khá đặc biệt, bởi có sự góp mặt của 12 câu lạc bộ golf đại diện cho toàn bộ 12 hệ tuổi Con Giáp.

Hôm nay, BTC giải đã công bố các nhóm đấu và thời gian thi đấu trong ngày thi đấu đầu tiên (17/6) trên sân Sky Lake. Tổng cộng có 96 cặp đấu được chia đều trong 2 ngày thi đấu, bao gồm hơn 200 golfer của 12 đội tuyển được BTC xếp cặp sau lượt bốc thăm vừa qua.

Các cổ động viên của các đội tuyển có thể theo dõi danh sách thi đấu, giờ xuất phát của đội nhà qua bảng xếp nhóm dưới đây:

Xếp nhóm thi đấu ngày khai mạc (17/6)

Giải đấu sẽ được livestream trên fanpage GOLFLIVE VIETNAM

12 đội tuyển được BTC lựa chọn theo các hệ tuổi, với mỗi đội có 24 thành viên là nam/nữ, chuyên nghiệp thi đấu.

So với hai mùa giải trước, năm nay thể thức Fourball sẽ được đổi sang áp dụng cho các bảng A-B-C-D và thể thức Foursomes áp dụng cho các bảng E-F-G-H.

Đội ĐKVĐ giải – CLB G78

Ngày thi đấu chung kết (18/6) tất cả các đội sẽ thi đấu ở thể thức Single Match. Các VĐV chuyên nghiệp chỉ được phép thi đấu tại bảng A và không có quy định về Handicap cho các VĐV này.

Mỗi bảng đấu được phép đăng ký tối đa 3 golfer tham gia thi đấu. Danh Sách toàn bộ 24 thành viên với cơ cấu 3 golfer mỗi bảng, được nộp kèm mã Vhandicap và Bảng Đấu trước ngày 10/06/2022.

CAP/ NĐĐS

Về cơ cấu giải thưởng của giải, bao gồm: Cúp luân lưu + Huy chương vàng cho đội vô địch; Huy chương bạc cho đội hạng Nhì; Huy chương đồng cho đội hạng ba và Kỷ niệm chương cho đội đoạt giải phong cách.

Sự kiện năm thứ 3 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn khi các CLB liên tục củng cố đội ngũ thành viên cũng như có nhiều kinh nghiệm thi đấu đồng đội hơn.

12 CLB tham dự giải đại diện cho 12 con giáp, bắt đầu từ thế hệ sinh năm 1976 (tuổi Bính Thìn, đại diện là CLB R76) và lần lượt đến thế hệ sinh năm 1987 (CLB Đinh Mão)

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan