TNG Sơn Cẩm Thái Nguyên: Tiên phong sứ mệnh công nghiệp ‘Xanh’

Trong xu thế phát triển khu công nghiệp theo tiêu chí ‘Xanh’, nhiều khu công nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam đang ưu tiên lựa chọn phát triển nhà xưởng xanh, sạch, thân thiện với môi trường trong các khu công nghiệp xanh. Đây được xem là thước đo đánh giá độ uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam đã trở nên sôi động liên tục kể từ đầu năm 2020 đến nay, bao gồm sự gia tăng yêu cầu thuê đất và nhà máy từ cả khách thuê hiện hữu lẫn khách thuê mới.

Nguồn cung đất cho thuê và nhà xưởng xây sẵn tiếp tục tăng trưởng ổn định ở cả hai khu vực công nghiệp chính ở miền Nam và miền Bắc.

Thái Nguyên, thủ phủ nổi tiếng một thời về ngành công nghiệp gang thép, cũng không đứng ngoài thời cuộc. Vùng đất ATK xưa kia nay đã chuyển mình phát triển lớn mạnh, trở thành khu công nghiệp trọng điểm khu vực Bắc Hà Nội.

Bên cạnh đó, địa phương đang tiếp tục quy hoạch và tái khởi động các dự án Khu công nghiệp có quy mô lớn, mở ra nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư có tiềm lực nắm bắt thời cơ.

Một trong những điển hình kể trên không thể không nhắc đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại TNG, một doanh nghiệp lớn tại Thái Nguyên nổi danh từ lâu trong ngành may mặc đã nhanh chóng khởi động dự án Cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1.

Công ty TNG được thành lập vào năm 1979, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp lớn nhất ngành dệt may, Top 10 công ty niêm yết tốt nhất …Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, TNG với sự linh hoạt của mình “biến thách thức thành cơ hội” đã một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn. Bằng việc cho ra những sản phẩm, dịch vụ mới hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc. Điều này không chỉ giúp TNG đảm bảo thu nhập và việc làm của hơn 15.000 NLĐ, góp phần cùng Chính phủ, địa phương phòng chống dịch bệnh, mà quan trọng hơn cả đã tạo thêm niềm tin của khách hàng, đối tác và cộng đồng dành cho TNG

Phối cảnh Cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1

Cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1 có quy mô 70,58h, toạ lạc tại xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, Tp Thái Nguyên.

Nằm tại vị trí giàu tiềm năng, Sơn Cẩm 1 kết nối dễ dàng và thuận tiện với hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt liên vùng, đồng bộ với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận về phía Bắc qua đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên – Lạng Sơn hiện hữu.

‘Điểm sáng’ nổi bật của cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1 đó là hướng đến phát triển khu công nghiệp ‘Xanh’, thân thiện môi trường. Khu công nghiệp đươc quy hoạch đồng bộ, áp dụng công nghệ hiện đại trong việc sử dụng nguồn nước, xử lý chất thải ô nhiễm và hệ sinh thái xanh bên trong và ngoài khu công nghiệp.

Sơn Cẩm 1 với công năng vừa cho thuê đất và cho thuê nhà xưởng xây sẵn, đang kỳ vọng thu hút thêm các doanh nghiệp phụ trợ để hoàn thiện chuỗi cung ứng cho ngành dệt may Việt Nam. Sự hình thành và phát triển Sơn Cẩm 1 cũng sẽ tạo ra lượng lớn công ăn việc làm ổn định cho lao động tại địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của cả nước.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:
PHỤ TRÁCH KINH DOANH :
Mr. Thái: 0985703502 / 0365872398
Email: thaile@tng.vn www.tng.vn

Tin tức liên quan