Trần Lê Duy Nhất đánh 67 gậy ở vòng loại Cup Độc lập

Hôm nay (27/5) tại sân golf Thủ Đức đã diễn ra vòng loại thứ 2, tuyển chọn thành viên cho đội miền Nam dự cho Cup Độc lập 2019. Đội trưởng Trần Lê Duy Nhất là người có thành tích tốt nhất vòng này với 67 gậy (-5)

Tham gia vòng loại thứ hai của đội dự tuyển miền Nam là 22 golfer. Bên cạnh những gương mặt đã thi đấu tại vòng 1 trên sân Long Thành vào tuần trước còn có một số golfer như Đỗ Lê Gia Đạt, Nguyễn Tuấn Kiệt, Phạm Thiện Duy, Nguyễn Thế Vinh và Huỳnh Trí Dũng.

Sau khi các trận vòng loại kết thúc, 12 golfer có thành tích tốt nhất sẽ được vào thẳng đội tuyển thi đấu ở Cúp Độc Lập, 4 suất còn lại sẽ do đội trưởng lựa chọn.

Giống như vòng đầu tiên, người có kết quả thi đấu vòng loại tốt nhất của đội dự tuyển miền Nam tiếp tục thuộc về đội trưởng Trần Lê Duy Nhất.

Duy Nhất Anh xuất sắc kết thúc vòng đấu với 67 gậy (-5), trong đó bao gồm 1 điểm eagle và 5 birdies. Tổng cộng sau hai vòng, điểm tổng của Nhất đang là 138 gậy (-6)

Đứng sát phía sau Duy Nhất đang là golfer có tuổi đời cao nhất nhì trong đội, golfer Nguyễn Đình Châu. Cả hai vòng đấu của golfer Đình Châu cùng là 77 gậy (tổng gậy 154)

Sau khi kết thúc các trận đấu loại trong tháng 6 tới, các đội trưởng của hai đội tuyển miền Nam và miền Bắc sẽ công bố chính thức đội hình tham dự sự kiện.

Cup Độc lập, sự kiện thi đấu đồng đội dành cho các golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ khởi tranh vào tháng 9 tới.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan