VinFast và 14 hãng xe hàng đầu xuất hiện ở Vietnam Motor Show

Lần đầu tiên, thương hiệu VinFast sẽ góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt – Vietnam Motor Show (VMS 2019). Sự kiện có sự tham gia của hãng xe Việt và 14 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới sẽ diễn ra từ 23-27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TPHCM.

Với sự tham dự của 15 thương hiệu xe và hàng trăm thương hiệu phụ trợ hàng đầu thế giới cùng những công nghệ số lần đầu tiên được ứng dụng, Vietnam Motor Show năm nay hứa hẹn mang tới một kỳ triển lãm đáng nhớ cho khách tham quan nói chung và giới mộ điệu xe nói riêng.

Mặc dù VinFast chưa công bố sẽ đưa mẫu xe nào tới triển lãm, có thể dự đoán được 3 mẫu ô tô là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhiều khả năng sẽ được trưng bày trong gian hàng của hãng.

VinFast sẽ góp mặt cùng 14 thương hiệu ô tô lớn khác là Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Mặc dù Chevrolet được VinFast phân phối tại Việt Nam, thương hiệu này không được đưa tới VMS 2019. Trong khi đó, kỳ triển lãm năm ngoái vẫn có tên Chevrolet trong danh sách các thương hiệu tham gia.

Triển lãm thường niên này do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh và liên danh công ty C.I.S Vietnam & Le Bros phối hợp tổ chức.

Với quy mô 20.000m 2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, Vietnam Motor Show 2019 là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.

Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp:

Hãng Độ xe Dcar – sự nâng cấp hoàn hảo từ ngoại thất đến động cơ; nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện hàng đầu đến từ Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M; Camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, và nhiều thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, các ngân hàng như VietinBank, Citibank và VIB cũng tham gia triển lãm với những gói dịch vụ tài chính hỗ trợ mua xe dễ dàng hơn.

Dự kiến, với sức hút mạnh mẽ của các thương hiệu tên tuổi trong ngành công nghiệp xe hơi, sẽ có gần 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và hàng triệu người theo dõi qua truyền thông cùng các chương trình video livestreaming.”

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn.

Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị.

Khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin về Vietnam Motor Show 2019 bao gồm các hoạt động, trò chơi tương tác, hướng dẫn mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm, … được cập nhật thường xuyên tại:

Website: www.vietnammotorshow.vn và Facebook/MotorShowVN.


VinFast là công ty thành viên của Vingroup – tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Được thành lập năm 2017, VinFast có trụ sở nhà máy đặt tại Khu Công nghiệp Đình Vũ (Cát Hải – Hải Phòng). Ngày 14/6/2019, VinFast đã khánh thành nhà máy ô tô chỉ 21 tháng sau khi khởi công, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Trước đó, ngày 3/11/2018, VinFast cũng đã khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện và ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên mang tên Klara. Hiện trên thị trường, VinFast đang cung cấp các dòng sản phẩm gồm xe máy điện Klara, mẫu xe ô tô dành cho gia đình Fadil, xe ô tô hạng sang LUX A2.0 và LUX SA2.0.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan