Giải Vô địch CLB KN Golf Links Open 2021

KN Golf Links Open Championship 2021, sự kiện quan trọng thường niên của CLB của KN Golf Links sẽ diễn ra vào ngày 17/4 tới, dự kiến có sự tham dự của 144 golfer.

Đây sẽ là lần thứ 2, CLB Golf tại khu vực Cam Ranh tổ chức. Giải đấu sẽ mở đầu cho chuỗi sự kiện thường niên của KN Golf Links nhằm tìm kiếm và vinh danh Nhà Vô Địch năm 2021.

Tiếp nối sự thành công của giải đấu năm ngoái, KN Golf Links hy vọng sẽ đem đến một sân chơi giao lưu ý nghĩa cùng những màn tranh tài có chất lượng chuyên môn cao của các golfer nghiệp dư hàng đầu trong cả nước.

Tại sự kiện đầu tiên, danh hiệu vô địch giải đã thuộc về golfr nữ Ngô Vĩnh Hòa

Giải Vô địch Câu Lạc Bộ KN Golf Links Mở Rộng năm nay dự kiến sẽ là cuộc hội ngộ của 144 golfer bao gồm các hội viên, khách mời, tranh tài tại các bảng A, B, C, Nữ.

Giải đấu shot gun đồng loạt vào lúc 11:30. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào buổi chiều cùng ngày, lúc 17h45 tại Hội quán CLB.

Thông tin giải đấu

Các golfer tham gia giải đấu có cơ hội được chiến thắng nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn từ các nhà tài trợ. CLB tin rằng tất cả mọi người đều vô cùng háo hức để được trở thành Nhà Vô địch của Câu Lạc bộ KN Golf Links.

Vui lòng liên hệ qua số điện thoại (+84) 2583 999 666 hoặc email: golf.booking@kngolflinks.com để đăng ký tham gia và được tư vấn thông tin chi tiết. Thời hạn đăng ký tham dự: trước ngày 04/04/2021.

ĐL/ NĐĐS

Tin tức liên quan