Vòng 2 VPGTour FLC Sầm Sơn: Ấn tượng Vũ Thị Vân

Kết thúc vòng hai VPGTour FLC Sầm Sơn, bên cạnh Park Sang Ho rộng đường cho danh hiệu VPG Tour thứ 4 thì golfer nữ Vũ Thị Vân đã trở thành điểm sáng nhất trong số các golfer Việt Nam.

Nếu như nhiều golfer Việt Nam có màn khởi động khá hiệu quả (8 golfer trong Top 10) thì đến vòng hai hôm nay, tình thế đã nghiêng về nhóm các golfer người Hàn.

Park Sang Ho đang rộng đường với danh hiệu VPG Tour thứ 4

Với lối đánh chắc chắn đầy kinh nghiệm của người nhiều năm thi đấu ở các đấu trường chuyên nghiệp quốc tế, Park Sang Ho tiếp tục dẫn đầu bảng. 72 gậy ở vòng đấu thứ hai, đã khiến anh tiếp tục duy trì đỉnh bảng (even par), đồng thời nới rộng cách biệt 3 gậy với người bám sát phía sau, golfer đồng hương Kim Gwang Tae (+3)

Điểm sáng nhất ở vòng hai đã thuộc về một golfer nữ Việt Nam, người có điểm số tốt thứ nhì trên sân FLC Sầm Sơn hôm nay.

Golfer Vũ Thị Vân chỉ mắc duy nhất 1 bogey trong khi có được 2 birdies để kết thúc vòng đấu với 71 gậy (-1). Điểm số này đã đưa golfer đến từ Hà Nội vươn lên hạng 3 (+4) trên bảng tổng sắp.

Gương mặt nữ hiếm hoi đang thi đấu tại VPG Tour. Tại Vietnam Golf Awards 2019, Vũ Thị Vân giành danh hiệu ‘Golfer nữ nghiệp dư xuất sắc của năm’

Người có điểm số tốt nhất của ngày thi đấu hôm nay thuộc về một golfer người Hàn khác. Với 70 gậy (-2), Kim Woo Jin đã từ vị trí 27 hôm qua vươn lên chia sẻ vị trí thứ 4 cùng với một golfer chủ nhà, golfer nghiệp dư Nguyễn Minh Tuấn. Cả hai đang có cùng điểm +7.

BXH sau vòng 2 VPGTour FLC Samson

Kết thúc vòng hai, BTC đã xác định điểm Cắt của giải là 21. Như vậy chỉ còn lại 34 golfer tiếp tục bước tiếp vào vòng 3 và cũng là vòng thi đấu cuối cùng của giải. Vòng đấu này sẽ được livestream trên VTC3 và GolfNet.vn

Nhóm đấu tranh chấp chức vô địch sẽ là cuộc chiến trong nội bộ các golfer người Hàn. Nhóm đấu này gồm Kim Woo Jin, Kim Gwang Tae và Park Sang Ho.

Do giải đấu có bảng giành cho Nữ vì thế nhóm đấu của bảng nữ ở trận chung kết gồm Vũ Thị Vân và golfer nghiệp dư Phạm Thị Yến Vi. Cặp đấu còn lại là hai golfer chuyên nghiệp: Phạm Thị Kim Chi và Nguyễn Thị Vân Anh.

Vòng chung kết sẽ bắt đầu vào lúc 6h30 sáng mai trên sân FLC Sầm Sơn.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan