38 golfer của đội dự tuyển Miền Bắc dự vòng loại lần 1 Cup Độc lập

Hôm nay (3/6) tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Sân golf Heron Lake, chủ nhà của 3 trận vòng loại Cup Độc lập của đội tuyển Miền Bắc

Tổng cộng, đội dự tuyển miền Bắc sẽ tổ chức 3 vòng đấu loại, bắt đầu từ ngày 3-15/6. Tất cả các trận vòng loại đều được tổ chức tại sân golf Heron Lake. Đội trưởng đội tuyển miền Bắc là golfer chuyên nghiệp Nguyễn Trung Thu. Hai đội phó của đội là Phạm Minh Đức và Nguyễn Văn Bằng.

Đội trưởng miền Bắc, golfer chuyên nghiệp Nguyễn Trung Thu

Đội tuyển sẽ tổ chức 3 vòng đấu loại

Theo điều lệ giải đấu, đội Miền Bắc qui tụ các golfer từ Đà Nẵng trở ra và đội Miền Nam bao gồm các golfer từ Quảng Nam trở vào.

Mỗi đội tuyển sẽ bao gồm 12 thành viên chính thức và 4 golfer dự bị.

Sân golf Heron Lake lần đầu tiên là chủ nhà của một sự kiện thuộc VPG Tour – VPGTour Heron Lake Championship 2019. Golfer Hàn Quốc, Park Sang Ho là nhà vô địch


Trong thành phần đội dự tuyển Miền Bắc có sự tham gia của nhiều golf chuyên nghiệp ưu tú, bao gồm: Phạm Minh Đức, PGA pro đầu tiên tại Việt Nam;

Nguyễn Văn Bằng – nhà vô địch bảng Chuyên nghiệp tại giải Vô địch Việt Nam Mở rộng 2018;

Nguyễn Hữu Quyết – nhà vô địch bảng chuyên nghiệp giải Đối kháng QG 2017. Bên cạnh đó là nhiều golfer tiêu biểu khác.

Golfer Phạm Minh Đức

Đáng chú ý, golfer Bạch Cường Khang, đã xin rút khỏi đội tuyển miền Nam để tham gia vào các vòng đấu loại cùng đội dự tuyển miền Bắc.

Sau khi các golfer tham dự 3 vòng đấu loại, 12 golfer có kết quả đứng đầu trở thành các thành viên chính thức. 4 suất còn lại sẽ do đội trưởng lựa chọn và quyết định.

Vào ngày 31/5 vừa qua, đội tuyển miền Nam đã kết thúc các vòng đấu loại và công bố 12 golfer chính thức của đội tuyển cùng ban lãnh đạo tham dự Cup Độc lập.

Theo đó, đội trưởng mới của đội là golfer Nguyễn Văn Liêm. Các đội phó lần lượt là: Trần Lê Duy Nhất, Nguyễn Đình Châu và Nguyễn Quang Huy.

Chương trình thi đấu vòng 1 của tuyển miền Bắc

  • 10h30- 11h30 check in
  • 11h30 tập chung chụp ảnh phổ Biến điều lệ đội tuyển
  • 12h shot gun
  • 17h-17h30 tiệc chào mừng đội tuyển

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan