ACE Golf Tour 2023 – Spring Session chuẩn bị khởi tranh

Tour đấu tiếp theo trong năm 2023 của cộng đồng ACE Golf Community, sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tới, tại sân golf Thanh Lanh.

ACE Golf Tour là chương trình được tổ chức thường xuyên bởi Cộng đồng Hội Anh Chị Em Mê Golf nhằm mục đích giao lưu, kết nối các thành viên trong cộng đồng nói riêng và những người đam mê bộ môn này nói chung.

“Không giới hạn” là những điều mà ACE Golf luôn đem tới cho tất cả cộng đồng mê golf Việt Nam thông qua rất nhiều hoạt động dã diễn ra vào hơn 2 năm qua kể từ ngày thành lập. Vào năm 2023 này, ACE Golf Tour sẽ trở lại vào cuối tháng 3 và hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới cho những golfer tham dự.

Những điểm đặc sắc của Tour mùa Xuân:
. ACE Golf Tour không giới hạn trình độ hay độ tuổi.
. Slogan “Vui là chính, Ảnh đẹp là chủ yếu”
. Par-tee Hole – Rất nhiều hoạt động náo nhiệt tại hố đấu này

ACE GOLF TOUR 2023 – SPRING SESSION nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các nhà tài trợ: A-golf Apparel, Thanh Lanh Valley Golf & Resort, ICC Golf, Noressy Luxury Golf, AZ Golf, Dezi, Loki Vũ, Cleveland, Srixon, ZoneGolf, XXIO, Tokyo Golf, iGS, HS Golf, PRGR, Miso Dental, Dr. Allen, WT Leather, Carlsberg, Khang Khánh An, Birdy Media, Golfzon Lathanh,… Các đối tác truyền thông: Golf Edit, Golf News, Tám Golf, OnGolf, Golfnet, 24h Money. Chương trình khẳng định sẽ đem tới những màn thi đấu hấp dẫn, giao lưu thú vị giữa các người chơi, tạo nên một cộng đồng golf trẻ văn mình, tích cực.

Thông tin giải đấu:
Thời gian: Shotgun 12h Thứ 6 – Ngày 31/3/2023
Địa điểm: Sân Golf Thanh Lanh, Vĩnh Phúc
Cơ cấu giải thưởng:
BEST GROSS & BEST NET
Bảng đấu A,B,C,Lady
2 Longest Drive
4 Nearest to the Pin
1 Nearest to the Line
Hole in One 100,000,000đ & Nhiều phần quà đến từ các Nhà tài trợ

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ACEGolfVn
Mọi thắc mắc về giải đấu xin liên hệ: Trang – 090 3091994‬
Liên hệ tài trợ: Jason – 0947809986

Về Hội Anh Chị Em Mê Golf (ACE Golf Community)
Hội Anh Chị Em Mê Golf (HACEMG) là một cộng đồng hơn 27,000 thành viên bao gồm những người thích và chơi bộ môn thể thao golf này. Được thành lập vào tháng 11 – 2020, HACEMG đã và đang phát triển với mục tiêu phổ cập môn golf, xây dựng một cộng đồng golf văn minh, tích cực và kết nối. HACEMG xác định rõ nhiệm vụ giúp cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính hay tuổi tác, có thể tiếp cận gần hơn với golf. Cùng với đó, HACEMG mong muốn đồng hành cùng những người còn đang quan tâm tới golf có thể phá bỏ rào cản và giới hạn của mình để có thể yêu thích bộ môn thể thao này.

NPK/ NĐĐS

Tin tức liên quan